ไทดอลมิวสิค ส่ง "พิมมี่" สาวน้อยเสียงใสเอาใจวัยรุ่นติดโซเซียลกับเพลงใหม่ "แป๊บนะ" | Sanook Music

ไทดอลมิวสิค ส่ง "พิมมี่" สาวน้อยเสียงใสเอาใจวัยรุ่นติดโซเซียลกับเพลงใหม่ "แป๊บนะ"

ไทดอลมิวสิค ส่ง "พิมมี่" สาวน้อยเสียงใสเอาใจวัยรุ่นติดโซเซียลกับเพลงใหม่ "แป๊บนะ"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ค่าย ไทดอลมิวสิค ในสังกัด Gmm Grammy ที่ทะยอยส่งศิลปินในสังกัดออกสู่สายตาแฟนเพลงไปแล้วหลายเบอร์ เช่น เบนซ์ เมืองเลย, ออยเลอร์, กิมกลอย, ทิวเทน และ รุ่ง นครพนม ล่าสุดก็ส่งน้อง "พิมมี่" สาวน้อยอายุเพียง 12 ปี มาโชว์เสียงใสๆ ในสไตล์เพลงสนุกสนาน โดยใช้เรื่องราวในชีวิตประจำวันของคนเล่นโซเชี่ยลมาทำเป็นเพลงในชื่อเพลง "แป๊บนะ"

โดยคำว่า "แป๊บนะ" เป็นหนึ่งในวลีเด็ดที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยพูดทั้งในชีวิตประจำวันและในโซเชี่ยล ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นเพลงที่สนุกสนาน แทนใจเด็กๆ ในยุคปัจจุบัน ที่มักจะติดพันกิจกรรมต่างๆ ที่ทำอยู่ และเมื่อถูกเรียกจะต้องเผลอพูดคำนี้ออกมาว่า "แป๊บนะ" เรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ถูกสร้างมาเพื่อเอาใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่สายติดโซเชียลกันเลยทีเดียว

ซึ่งเพลงนี้ถ่ายทอดโดย น้องพิมมี่ ไทดอลมิวสิค หนึ่งในแก๊งน้องเล็กของบ้านไทดอลมิวสิค ซึ่งน้องพิมมี่เองก็มีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองหลัก 13 ล้านอย่างเพลง "ฮ้วย" อีกด้วย และเช่นเคยงานนี้ก็ได้ อ.จินนี่ ภูไท เป็นผู้ดูแลการผลิต ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอ แน่นอนว่าในเพลงนี้ต้องคงความเป็นจินนี่ สไตล์ไว้อย่างแน่นอน

น้องพิมมี่ กล่าวว่า "ดีใจมากๆ ที่ได้มาอยู่บ้านหลังนี้ ไทดอลมิวสิค ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสพิมมี่ สำหรับเพลงนี้ อ.จินนี่ บอกว่าได้มาจากตัวตนพิมมี่เลย คือ ชอบใช้คำว่า "แป๊บนะ"  แต่พิมมี่คิดว่าใครๆ ก็ใช้คำนี้ เวลาที่เราไม่ว่างหรือทำอย่างอื่นอยู่ พิมมี่ขอฝากเพลงนี้ของพิมมี่ด้วยนะคะ รับชม รับฟังกันได้แล้ววันนี้ แบบทั่วประเทศเลยค่ะ"

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ ไทดอลมิวสิค ส่ง "พิมมี่" สาวน้อยเสียงใสเอาใจวัยรุ่นติดโซเซียลกับเพลงใหม่ "แป๊บนะ"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook