ฟักกลิ้ง ฮีโร่-TJ-มินนี่ (G)I-DLE ปล่อยเอ็มวี "MONEY HONEY" ทะลุครึ่งล้านวิวรวดเร็ว! | Sanook Music

ฟักกลิ้ง ฮีโร่-TJ-มินนี่ (G)I-DLE ปล่อยเอ็มวี "MONEY HONEY" ทะลุครึ่งล้านวิวรวดเร็ว!

ฟักกลิ้ง ฮีโร่-TJ-มินนี่ (G)I-DLE ปล่อยเอ็มวี "MONEY HONEY" ทะลุครึ่งล้านวิวรวดเร็ว!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง "MONEY HONEY" ผลงานใหม่ล่าสุดจาก  ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) ที่ครั้งนี้ได้นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ พร้อมถ่ายทอดดนตรีในสไตล์ที่ถนัดให้กลิ่นอายกามิกาเซ่แบบเต็มๆ อีกทั้งยังได้ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย อย่าง มินนี่-ณิชา ยนตรรักษ์ หรือ Minnie (G)I-DLE มาร่วมงานในโปรเจ็กต์ต่างประเทศชิ้นนี้อีกด้วย

งานนี้ไม่เพียงปั้นเพลงพิเศษๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟังเท่านั้น HIGH CLOUD ยังลงทุนปั้นมิวสิควิดีโอในรูปแบบ 3D Motion Capture Animation ที่เป็นเทคนิคระดับฮอลลีวูดเลยทีเดียว ทำให้ตัวคาแรกเตอร์มีชีวิตชีวา เคลื่อนไหวได้อย่างสมจริง โดยงานนี้ได้ หลุยส์ - ธชา คงคาเขต หนึ่งในทีมผู้บริหาร High Cloud Entertainment มาช่วยกำกับเอ็มวีนี้ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

โดย F.HERO กล่าวว่า “เพลงนี้เกิดขึ้นจากการที่อยากทำเพลง T-POP ช่วงนี้ฟังเพลงเยอะ ก็เลยคิดถึงเพลงยุค Kamikaze ขึ้นมา เลยบอก UrboyTJ ว่า อยากทำเพลงแนวกามิกาเซ่ด้วยกันสักเพลง ทีเจเขาก็ไปวางแผนมา จนถึงวันที่เราได้ฟังก็ฟินมากๆ เพราะได้อย่างที่ใจเราต้องการจริงๆ โดยเพลงนี้จะแบ่งเป็นท่อนร้องกับท่อนแรป โดยที่ทีเจเขาจะร้อง ส่วนพาร์ทแร็ปก็จะเป็นของผม และเพลงนี้เราก็ได้น้องมินนี่มาเติมเต็มในพาร์ทของผู้หญิงด้วย ส่วนตัวเลยยิ่งถูกใจเข้าไปใหญ่”

วันนี้แฟนๆ สามารถฟังเพลง "MONEY HONEY" แบบ High Quality ได้ที่ JOOX พร้อมทั้งติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Channel: High Cloud Entertainment โดยล่าสุดยอดวิวก็ทะลุ 500,000 ครั้งไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 1 ตุลาคม) 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่-TJ-มินนี่ (G)I-DLE ปล่อยเอ็มวี "MONEY HONEY" ทะลุครึ่งล้านวิวรวดเร็ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook