"เบนซ์ จูเนียร์" โตเป็นสาวแล้ว! ร่วมแจมเป็นปรัศนีในรายการ GUESS MY AGE

"เบนซ์ จูเนียร์" โตเป็นสาวแล้ว! ร่วมแจมเป็นปรัศนีในรายการ GUESS MY AGE
S! Music (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ยิ่งโตยิ่งสวยเสน่ห์เหลือล้นจริงๆ สำหรับ ข้าวขวัญ กฤษณโสภา หรือ เบนซ์ จูเนียร์ เจ้าของเพลง “สู้โว้ย” ซึ่งได้มาร่วมแจมเป็นปรัศนีให้คู่พี่น้องพระเอกลิเก โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร และ ต้อม-ธนภณ โอภาสธัญกร ทายอายุ ใน รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ที่งานนี้ทำเอาฮือฮาและคาดไม่ถึงกันทั้งสตูไม่ว่าจะเป็นแก๊งสายสืบ อย่าง เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอริท -รืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ก็เซอร์ไพรส์กับลุคที่เปลี่ยนไปจากเด็กน้อยวัยใสในวันนั้น สู่สาวสวยน่ารักในวันนี้ บอกเลยว่ารู้จักคุ้นหน้ากันดีแบบนี้จะเดาวัยน้องเบนซ์ได้ถูกกันไหมต้องไปดู

สำหรับหนุ่มโตโต้ก็ไม่รอช้าใช้ประสบการณ์จากการที่เคยมาเป็นปรัศนีเข้าช่วยสุดฤทธิ์กะเกณฑ์ตัวเลขเพื่อเดาอายุน้องเบนซ์อย่างจริงจัง แถมยังแชร์ข้อมูลกับพี่ๆ แก๊งสายสืบวิเคราะห์หาตัวเลขอายุที่น่าจะใช่ เช่นเดียวกับต้อมก็คอยเสริมด้วยการจับสังเกตอากัปกิริยาต่างๆ การเดิน การยิ้ม ผิวพรรณ ประมวลผลประเมินวัยกันอุตลุด ซึ่งก็ไม่ง่ายเพราะวันนี้น้องเบนซ์ได้ปรับลุคมาด้วยชุดสุดเซ็กซี่ มีรอยยิ้มแก้มบุ๋มที่เป็นเอกลักษณ์ชวนสับสนไม่น้อย งานนี้แก๊งสายสืบและสองหนุ่มจึงต้องรื้อฟื้นความทรงจำเก่าๆ เพื่อเดาอายุกันให้วุ่น

ก่อนจะตบท้ายด้วยโชว์สุดมันส์ของน้องเบนซ์ที่ขอจัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น กับเพลงฮิต “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” โปรยเสน่ห์น่ารักเกินต้านลืมเด็กน้อยสู้โว้ยในวันนั้นกันได้เลย นอกจากนี้ยังมีปรัศนีที่เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ขั้นสุดให้สองหนุ่มโตโต้- ต้อม เพราะทั้งคู่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเจอศิลปินคนโปรดในดวงใจตัวจริงเสียงจริงใกล้ชิดขนาดนี้มาก่อน บอกเลยว่ามายืนตัวเป็นๆ ให้เดาอายุกันจังๆ กว่าจะตั้งตัวตั้งสติกันได้ก็เล่นเอาเหงื่อตกด้วยกันทั้งคู่

มาลุ้นกันปรัศนีท่านนี้จะเป็นใครแล้วสองหนุ่มลิเกหน้าหวานโตโต้-ต้อม จะตอบอายุปรัศนีท่านนี้ได้ถูกไหม แล้วพวกเขาจะเจอเซอร์ไพรส์อะไรอีก ห้ามพลาดในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35