"เบนซ์ จูเนียร์" โตเป็นสาวแล้ว! ร่วมแจมเป็นปรัศนีในรายการ GUESS MY AGE | Sanook Music

"เบนซ์ จูเนียร์" โตเป็นสาวแล้ว! ร่วมแจมเป็นปรัศนีในรายการ GUESS MY AGE

"เบนซ์ จูเนียร์" โตเป็นสาวแล้ว! ร่วมแจมเป็นปรัศนีในรายการ GUESS MY AGE
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยิ่งโตยิ่งสวยเสน่ห์เหลือล้นจริงๆ สำหรับ ข้าวขวัญ กฤษณโสภา หรือ เบนซ์ จูเนียร์ เจ้าของเพลง “สู้โว้ย” ซึ่งได้มาร่วมแจมเป็นปรัศนีให้คู่พี่น้องพระเอกลิเก โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร และ ต้อม-ธนภณ โอภาสธัญกร ทายอายุ ใน รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ที่งานนี้ทำเอาฮือฮาและคาดไม่ถึงกันทั้งสตูไม่ว่าจะเป็นแก๊งสายสืบ อย่าง เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอริท -รืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ก็เซอร์ไพรส์กับลุคที่เปลี่ยนไปจากเด็กน้อยวัยใสในวันนั้น สู่สาวสวยน่ารักในวันนี้ บอกเลยว่ารู้จักคุ้นหน้ากันดีแบบนี้จะเดาวัยน้องเบนซ์ได้ถูกกันไหมต้องไปดู

สำหรับหนุ่มโตโต้ก็ไม่รอช้าใช้ประสบการณ์จากการที่เคยมาเป็นปรัศนีเข้าช่วยสุดฤทธิ์กะเกณฑ์ตัวเลขเพื่อเดาอายุน้องเบนซ์อย่างจริงจัง แถมยังแชร์ข้อมูลกับพี่ๆ แก๊งสายสืบวิเคราะห์หาตัวเลขอายุที่น่าจะใช่ เช่นเดียวกับต้อมก็คอยเสริมด้วยการจับสังเกตอากัปกิริยาต่างๆ การเดิน การยิ้ม ผิวพรรณ ประมวลผลประเมินวัยกันอุตลุด ซึ่งก็ไม่ง่ายเพราะวันนี้น้องเบนซ์ได้ปรับลุคมาด้วยชุดสุดเซ็กซี่ มีรอยยิ้มแก้มบุ๋มที่เป็นเอกลักษณ์ชวนสับสนไม่น้อย งานนี้แก๊งสายสืบและสองหนุ่มจึงต้องรื้อฟื้นความทรงจำเก่าๆ เพื่อเดาอายุกันให้วุ่น

ก่อนจะตบท้ายด้วยโชว์สุดมันส์ของน้องเบนซ์ที่ขอจัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น กับเพลงฮิต “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” โปรยเสน่ห์น่ารักเกินต้านลืมเด็กน้อยสู้โว้ยในวันนั้นกันได้เลย นอกจากนี้ยังมีปรัศนีที่เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ขั้นสุดให้สองหนุ่มโตโต้- ต้อม เพราะทั้งคู่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเจอศิลปินคนโปรดในดวงใจตัวจริงเสียงจริงใกล้ชิดขนาดนี้มาก่อน บอกเลยว่ามายืนตัวเป็นๆ ให้เดาอายุกันจังๆ กว่าจะตั้งตัวตั้งสติกันได้ก็เล่นเอาเหงื่อตกด้วยกันทั้งคู่

มาลุ้นกันปรัศนีท่านนี้จะเป็นใครแล้วสองหนุ่มลิเกหน้าหวานโตโต้-ต้อม จะตอบอายุปรัศนีท่านนี้ได้ถูกไหม แล้วพวกเขาจะเจอเซอร์ไพรส์อะไรอีก ห้ามพลาดในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "เบนซ์ จูเนียร์" โตเป็นสาวแล้ว! ร่วมแจมเป็นปรัศนีในรายการ GUESS MY AGE

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook