ม้ามืด! PUN ศิลปินน้องใหม่พาเพลง "KRYPTONITE" ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX | Sanook Music

ม้ามืด! PUN ศิลปินน้องใหม่พาเพลง "KRYPTONITE" ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX

ม้ามืด! PUN ศิลปินน้องใหม่พาเพลง "KRYPTONITE" ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับว่าเป็นซิงเกิลที่มาแรงมาก สำหรับเพลง "KRYPTONITE" ของศิลปินน้องใหม่ ปัน-สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม หรือ PUN ซึ่งหลังจากปล่อยไม่นาน เพลงนี้ก็เข้ามาติดอันดับ 1 ชาร์ต JOOX Thailand Top 100 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

แม้จะเคยมีประสบการณ์การทำเพลงมาบ้าง แต่ "KRYPTONITE" ถือเป็นผลงานแรกของ PUN กับค่ายเพลง High Cloud Entertainment ซึ่งการที่ศิลปินน้องใหม่จะขึ้นอันดับ 1 JOOX นั้นถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมากในชาร์ตที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงและบทเพลงหลากหลายแนว

สำหรับผลงานที่อยู่อันดับ 2 สัปดาห์นี้ก็คือ "เมะ" ของศิลปินพูดน้อยขวัญใจแฟนๆ อย่าง The TOYS (ธันวา บุญสูงเนิน) ซึ่งล่าสุดกระแสอันท่วมท้นได้พาเพลงนี้ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX Thailand Top 100 เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ก่อนลงมาอยู่ลำดับ 2 ในตอนนี้ 

ทางด้านเพลงมาแรงสัปดาห์นี้ก็คือซิงเกิล “นินจา” (Ninja) ของวง Mirrr ที่ประกอบด้วยสมาชิกอย่าง โต-เลอทัศน์ เกตุสุข (ร้องนำ) และ นาว-วิชชานนท์ ว่องวีรชัยเดชา (กีตาร์) ซึ่งล่าสุดเพลงนี้ได้เข้ามาอยู่อันดับ 5 ชาร์ต JOOX แล้ว

 

แฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงไหนใน JOOX Music Application และ Sanook Music โดยเพลงไหนที่มียอดฟังเยอะ จะมีโอกาสขึ้นสู่อันดับที่สูงขึ้นบนชาร์ต Thailand Top 100 มากขึ้นเท่านั้น

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ม้ามืด! PUN ศิลปินน้องใหม่พาเพลง "KRYPTONITE" ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX