นนท์ ธนนท์ ปังอีกครั้ง! พาเพลง “แน่ใจไหม” ครองแชมป์ชาร์ต JOOX

นนท์ ธนนท์ ปังอีกครั้ง! พาเพลง “แน่ใจไหม” ครองแชมป์ชาร์ต JOOX
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงจะเป็นเอ็มวีตัวสุดท้ายจากโปรเจกต์  JOOX 100x100 SEASON 3 SPECIAL แต่ล่าสุดซิงเกิล "แน่ใจไหม" ของ นนท์-ธนนท์ จำเริญ ก็แรงจนสามารถครองอันดับ 1 ชาร์ต JOOX Thailand Top 100 ได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย 

เพลง "แน่ใจไหม" เป็นซิงเกิลที่ 2 ต่อจากเพลง "คอแห้ง" ของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก และ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย ที่สามารถครองอันดับ 1 ชาร์ต JOOX ได้ถึง 2 สัปดาห์ ซึ่งแสดงถึงการตอบรับที่ดีของผลงานเป็นอย่างดี 

อีกหนึ่งเพลงที่ไต่อันดับอย่างรวดเร็วสัปดาห์นี้ก็คือซิงเกิล "คุยคนเดียวเก่ง" ของ Three Man Down ที่สามารถขึ้นอันดับ 2 เป็นที่เรียบร้อยซึ่งล่าสุดผลงานนี้ก็เพิ่งมีมิวสิควิดีโอออกมาให้ทุกคนได้ชมกันด้วย 

สำหรับสัปดาห์นี้เองก็มีหลายเพลงที่เข้ามาติดอันดับ Top 10 ครั้งแรกถึง 3 ซิงเกิลทั้งเพลง "double take" ของศิลปินเชื้อสายอินเดียมาแรง Dhruv, เพลง "ออกไป" ของ PIMRYPIE และเพลง "พื้นที่เสียง" ของนักแสดงหนุ่ม โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ จากโปรเจกต์ JOOX Fankrub 

แฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงไหนใน JOOX Music Application และ Sanook Music โดยเพลงไหนที่มียอดฟังเยอะ จะมีโอกาสขึ้นสู่อันดับที่สูงขึ้นบนชาร์ต Thailand Top 100 มากขึ้นเท่านั้น  

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นนท์ ธนนท์