เบื้องหลัง WayV, SEVENTEEN นำทีมศิลปินร้องเพลง OST. ซีรีส์ “Falling Into Your Smile” | Sanook Music

เบื้องหลัง WayV, SEVENTEEN นำทีมศิลปินร้องเพลง OST. ซีรีส์ “Falling Into Your Smile”

เบื้องหลัง WayV, SEVENTEEN นำทีมศิลปินร้องเพลง OST. ซีรีส์ “Falling Into Your Smile”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นซีรีส์จีนที่มาแรงแซงทุกเรื่อง และมียอดสตรีมสูงสุดบนแพลตฟอร์ม WeTV ทั่วภูมิภาคในขณะนี้ สำหรับซีรีส์เรื่อง Falling Into Your Smile (รัก) ยิ้มของเธอ โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการประกาศรายชื่อศิลปินดังที่มาร่วมร้องเพลงประกอบให้ซีรีส์เรื่องนี้กันไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จนเป็นที่ฮือฮา ล่าสุดวันนี้ทาง NSMG ได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลัง การทำอัลบั้มออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมประกาศวันจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ Falling Into Your Smile เป็นผลงานร่วมผลิตของ NSMG และ YOUKU นำแสดงโดย Xu Kai และ Cheng Xiao ที่เคมีลงตัวและเข้ากันสุดๆ การถ่ายทอดเรื่องราวความโรแมนติกที่แสนหวาน มิตรภาพอันอบอุ่น และช่วงเวลาแห่งความผูกพันในทีม ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ความสนุกสนานไปพร้อมกับการติดตามเรื่องราวของตัวละคร ในการเดินทางไล่ตามความฝันของพวกเขา 

หลังซีรีส์จบลงสำหรับสมาชิกวีไอพีเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ทาง NSMG ได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังการทำอัลบั้มเพลงประกอบซีรีส์ชุดนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันทางยูทูปช่องออฟฟิเชียล NSMG ซึ่งนอกจากจะมีศิลปินที่ร่วมร้องอย่าง Xu Kai, Cheng Xiao, SEVENTEEN, WayV, Angela Chang, Chen Zhuoxuan วง BonBon Girls 303, Zhai Xiaowen, FrankiD, Gao Han, Lara Liang, Naomi Wong และ Air League Band แล้ว ยังมีทีมงานฝ่ายผลิต รวมถึงผู้บริหารระดับสูง Luffy Huang มาร่วมถ่ายทอดบอกเล่าความรู้สึกถึงเพลงของพวกเขา ความท้าทายที่ต้องเผชิญ และเรื่องราวเบื้องหลังในระหว่างการบันทึกอัลบั้มชุดนี้ด้วย

Falling Into Your Smile | Behind the Original Soundtrack (OST)

โดย สวีข่าย (Xu Kai) พระเอกของเรื่องที่ร่วมร้องเพลง Soulmate” เชื่อว่าเพลงนี้ เป็นเพลงรักที่สร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับตัวละครของเขา Lu Sicheng และ Tong Yao ที่รับบทโดย Cheng Xiao ส่วน Joshua วง SEVENTEEN ได้พูดถึงความพยายามและความยากตอนอัดเพลง “Warrior” ของพวกเขาเป็นภาษาจีน และ WayV เผยถึงความรู้สึกประหลาดใจที่เพลง “Everytime” ของพวกเขาแตกต่างจากสิ่งที่พวกเขาคาดหวังจากละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้อย่างสิ้นเชิง และเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ทำให้พวกเขานึกถึงความผูกพันและมิตรภาพ

นอกจากอัลบั้มเพลงประกอบซีรีส์แล้ว เร็วๆ นี้ ยังจะมีอัลบั้มเพลงบรรเลงที่จะถูกปล่อยออกมาบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั่วโลก ทั้งทาง JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes, KKBOX และอื่นๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังและได้ระลึกถึงฉากประทับใจในซีรีส์เรื่องนี้กันอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ เบื้องหลัง WayV, SEVENTEEN นำทีมศิลปินร้องเพลง OST. ซีรีส์ “Falling Into Your Smile”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook