5 สาว LaBis ส่งความเผ็ดร้อนแรงพร้อมเอ็มวีเพลงใหม่ “Spicy Tom Yum” | Sanook Music

5 สาว LaBis ส่งความเผ็ดร้อนแรงพร้อมเอ็มวีเพลงใหม่ “Spicy Tom Yum”

5 สาว LaBis ส่งความเผ็ดร้อนแรงพร้อมเอ็มวีเพลงใหม่ “Spicy Tom Yum”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

LaBis ไอดอลแบนด์ (Idol Band) จากค่าย LOVEiS Entertainment เป็นวงดนตรีที่เกิดจากการรวมตัวของผู้หญิงที่มีความสามารถทางด้านดนตรี ซึ่งแต่ละเพลงที่ส่งมานั้น จะมอบ ความสุข ความรัก แรงบันดาลใจ และทุกสิ่งที่ดีให้กับทุกคน  “LaBis”  ถือว่าเป็นทั้งวงไอดอลและวงดนตรี ซึ่งประกอบไปด้วยเด็กสาว 5 คน บี่บี๊-วริศรา สันตโยดม (ร้องนำ), ฟ้า-พิมพ์พิสุทธิ์ สุขสุวรรณ (กีตาร์), เดียร์-ณภัทร เลิศวิราม (กลอง), นินิว-นรินธร มณีสวัสดิ์ (ฟลุ๊ต), บุ๊ค อำไพพรรณ สุธิราธิกุล (เบส) ที่พกเอามั่นใจและความสามารถทางดนตรีมาโชว์ให้กับสาวกชาว J-POP, Anime, Idol หรือทุกคนที่มีความชอบในแนวเพลงสไตล์นี้ให้ได้ติดตามกัน ครั้งนี้พวกเธอกลับมาอีกครั้งกับผลงานเพลง  ที่สอง โดยเพลงนี้มีชื่อว่า “Spicy Tom Yum” ซึ่งเพลงนี้บอกเลยว่าพวกเธอจะนำความเท่ของดนตรีและสไตล์การแต่งตัวที่เปลี่ยนลุคไปอย่างไม่น่าเชื่อมาให้เราได้ติดตามกัน

“Spicy Tom Yum” เพลงนี้บ่งบอกถึงความร้อนแรง สอดคล้องกับชื่อเพลง และมีความน่ารักๆแบบเท่ๆในตัวของเพลงอีกด้วย พร้อมทั้งการพัฒนาทางด้านดนตรีของสมาชิก ถูกถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งในเพลงนี้มีกรู๊ฟแบบ Nu Metal เพราะมีท่อนแร็ปผสมด้วย เราเรียกให้ง่ายขึ้นเพลงนี้ก็คงจะเป็นไสตล์ Nu Metal น่ารักๆ

เพลงนี้ต่างจากเพลงก่อนตรงที่เพลง “Spicy Tom Yum”  จะสดใสกว่าก็เหมือนเป็นด้านสว่างของ LaBis  ส่วน "Broken dream" ก็จะเป็นอีกด้านที่หม่นกว่า เข้มกว่า และกลิ่นอาย “Spicy Tom Yum” จะมีความเป็น Anisong (เพลงแอนิเมะ) มากขึ้นด้วย พรีเซ้นต์ความเป็นไทยที่ดึงชื่ออาหารต้มยำขึ้นมาเล่นคำให้โดดเด่น เพื่อโชว์ให้ผู้ฟังได้รู้จักมากขึ้นและหิวตามกันไปด้วย

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอที่ได้ดูแล้วจะหิว “Spicy Tom Yum” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube LoveisChannel และฟังเพลงของวงได้ที่ JOOX และ Sanook Music 

 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ 5 สาว LaBis ส่งความเผ็ดร้อนแรงพร้อมเอ็มวีเพลงใหม่ “Spicy Tom Yum”

LaBis
LaBis
LaBis
LaBis
LaBis
LaBis
LaBis
LaBis