ซีโมน” โค่น “อาย” สำเร็จ รักษาสถิติเอาชนะผู้ท้าชิง 7 แมทช์ "Last Idol Thailand" | Sanook Music

ซีโมน” โค่น “อาย” สำเร็จ รักษาสถิติเอาชนะผู้ท้าชิง 7 แมทช์ "Last Idol Thailand"

ซีโมน” โค่น “อาย” สำเร็จ รักษาสถิติเอาชนะผู้ท้าชิง 7 แมทช์ "Last Idol Thailand"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นสัปดาห์ที่สร้างความหวั่นไหวให้กับสมาชิกชั่วคราวแห่ง Last Idol Thailand ทั้ง 7 ได้แก่ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา สันตยารมณ์, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, มีมี่-พิมพ์มาดา ตั้งสี, รันม่า-แทนทยา ชิชิดะ, ซีโมน-ปุณณาสา ต้นวิชา, เก๋-พรรณิภา วงษาชัย และ ตาล-สุดารัตน์ วงษ์กล่ำ เลยก็ว่าได้ เพราะที่ผ่านมาสมาชิกชั่วคราวแต่ละคนสามารถป้องกันตำแหน่งของตัวเองจากผู้ท้าชิงมาต่อเนื่อง 6 แมทช์ติดต่อกัน สัปดาห์ที่ผ่านมาสมาชิกชั่วคราวต่างก็แอบลุ้นว่าวีคนี้ใครจะเป็นผู้ถูกเลือก และจะสามารถสร้างสถิติใหม่รักษาตำแหน่งของตัวเองได้อย่างเหนียวแน่น 7 ครั้งได้หรือไม่

เปิดเวทีด้วยพิธีกร น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เชิญผู้ท้าชิงคนที่ 11 อาย-ฐิติรัตน์ ละลี อดีตสมาชิกวงไอดอลชื่อดังจากภาคเหนือสู่เวทีเพื่อเลือกสมาชิกชั่วคราวที่อายต้องการท้าชิง ซึ่งอายประกาศอย่างมุ่งมั่นขอเปิดศึกกับสมาชิกชั่วคราวหมายเลข 5 ซีโมน ปุณณาสา  โดย อาย ฐิติรัตน์ ได้พาพิธีกรและคณะกรรมการอย่าง หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ, สอง Paradox (จักรพงศ์ สิริริน), แพท Klear (รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย) และ ติ๊ก Playground ย้อนไปสัมผัสกลิ่นอายในอดีตกับเพลง “รักครั้งแรก” ของวง ชาตรี ด้าน ซีโมน ปุณณาสา ที่ต้องแบกรับภาระการรักษาสถิติเอาไว้ ก็โชว์ในเพลง “นักมายากล” ของวง Paradox อย่างสนุกสนาน สลัดความกังวลและโฟกัสกับหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี

และแล้วก็ถึงคราวที่กรรมการต้องหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้าง เมื่อทางรายการประกาศให้กรรมการที่จับลูกบอลหมายเลข “3” ต้องรับหน้าที่ชี้ชะตาผู้ท้าชิงและสมาชิกชั่วคราวว่าใครจะอยู่หรือไป งานนี้ฟ้ากำหนดให้ สอง Paradox เป็นผู้ตัดสิน ซึ่งเจ้าตัวเลือกให้ ซีโมน ปุณณาสา ไปครองตำแหน่งสมาชิกชั่วคราวหมายเลข 5 ต่อไป ด้านกรรมการท่านอื่นก็พร้อมใจเทคะแนนให้ซีโมน ปุณณาสาเช่นกัน สร้างความดีใจให้กับซีโมน ปุณณาสาเป็นอย่างมากที่สามารถสร้างสถิติที่สมาชิกชั่วคราวสามารถรักษาตำแหน่งได้ต่อเนื่องถึง 7 ครั้ง

ซีโมน-ปุณณาสา กล่าวว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่หนูถูกท้าชิง และหนูภูมิใจกับโชว์นี้มากๆ ค่ะ มันจะมีความจิตๆ หนูชอบดูหนังแนวนี้อยู่แล้วเลยทำให้หนูเก็ทกับมันมากขึ้น แต่พี่อายก็ทำได้ดีมากๆ เลย พอโชว์มันแตกต่างกันคนละขั้ว ก็จะขึ้นอยู่กับความชอบของกรรมการแล้วค่ะ ถามว่าครั้งนี้กดดันกว่าครั้งก่อนไหม คือเราอยู่กันมาได้ 6 สัปดาห์แบบครบเลย ก่อนโชว์ก็กดดันมากๆ เลยค่ะ ซึ่งหน้าที่ของหนูก็คือต้องโชว์ออกมาให้ดีที่สุด หนูรู้สึกดีใจมากที่คนเอ็นจอยกับโชว์นี้ ทำให้มีกำลังใจที่ครีเอทโชว์ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ”

จากนั้นถึงคิวของผู้ท้าชิงคนที่ 12 พรีม-ปฐมาภรณ์ ศรีวานิชภูมิ สาวน้อยผู้กล้าก้าวข้ามคอมฟอร์ทโซนของตัวเอง ฝึกฝนทักษะการร้องเต้นที่เธอไม่เคยทำ โดยสาวพรีมเลือกแข่งขันกับผู้ท้าชิงหมายเลข 6 เก๋-พรรณิภา วงษาชัย ซึ่งเป็นการประเดิมเวทีครั้งแรกของเก๋ในรายการ Last Idol Thailand เพราะที่ผ่านมาเก๋ยังไม่เคยถูกท้าชิงมาก่อน พรีม ปฐมาภรณ์ เลือกร้องเพลง “จริงๆ มันก็ดี” ของ จีน่า เดอซูซ่า ด้วยเสียงหวานๆ ของพรีมเปลี่ยนให้เพลงแสบซ่าอย่าง “จริง ๆ มันก็ดี” กลายเป็นเวอร์ชั่นสดใสมองโลกบวกขึ้นมาทันที ทำให้กรรมการชุดใหม่อย่าง โบ Triumphs Kingdom (สุรัตนาวี ภัทรานุกุล), หนึ่ง ETC. (อภิวัฒน์ พงษ์วาท), ณัฐ วง Klear (ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร) และ แทน Lipta (ธารณ ลิปตพัลลภ) อดยิ้มไปกับการแสดงของเธอไม่ได้

เมื่อผู้ท้าชิงคนที่ 12 สาดพลังบวกให้ผู้ชมขนาดนี้ เก๋ พรรณิภา จะเรียกความสนใจจากกรรมการให้เทคะแนนให้กับเธอด้วยเพลงอะไรไปร่วมเอาใจช่วยเก๋กันต่อใน วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 12.30-13.30 น ทางช่อง 7 HDและพิเศษสุดสามารถรับชมเอ็กซ์คลูซีฟคอนเท้นต์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น True ID นอกจากนี้ยังสามารถโหวตผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบที่สุด 5 อันดับ ตลอดรายการ เพื่อเดบิวต์เป็นยูนิตพิเศษ True 5G Special Unit ง่ายๆ เพียงกด *472* ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก หรือโหวตผ่านแอพพลิเคชั่น True Money Wallet และยังสามารถใช้ทรูพอยท์ร่วมโหวตได้อีกด้วย สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2564 จนถึงวันที่ 3 ตุลาคม 2564 เวลา 24.00 น. เท่านั้น

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ ซีโมน” โค่น “อาย” สำเร็จ รักษาสถิติเอาชนะผู้ท้าชิง 7 แมทช์ "Last Idol Thailand"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook