"ยุ้ย ญาติเยอะ" ฟาดแรงยืนข้างประชาชน! ปมการจัดการวิกฤตช่วงโควิด-19 | Sanook Music

"ยุ้ย ญาติเยอะ" ฟาดแรงยืนข้างประชาชน! ปมการจัดการวิกฤตช่วงโควิด-19

"ยุ้ย ญาติเยอะ" ฟาดแรงยืนข้างประชาชน! ปมการจัดการวิกฤตช่วงโควิด-19
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ท่ามกลางสถานการณ์ช่วงโควิด-19 หลายๆ คนบันเทิงได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับการบริหารรัฐบาล รวมไปถึง ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ยุ้ย ญาติเยอะ (จริยา ปรีดากูล) ที่ออกมาโพสต์แสดงความรู้สึกใน Facebook ของตัวเองเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดย ยุ้ย ได้โพสต์ข้อความว่า “ประกาศ #อันเฟรนด์ไปเลยค่ะ อิกะทิบูด #อิโลกขนานความถูกต้อง ไม่เป็นกลางนะจ๊ะ #อยู่ข้างคนจน เพราะอิพวกที่รวยก็คงไม่ฟังเพลง -ู อยู่ข้างประชาชน #ในฐานะประชาชน จะพูดจะคิดอย่างที่เห็นตามความจริง จัดการอะไรไม่ได้เลย แค่ป่วยไม่มีเตียงก็เลวร้ายที่สุดแล้ว นี่นอนตายเป็น #10ชั่วโมงข้างถนน แล้วตั้งกี่คนที่ต้องตาย เพราะบริหารไม่ได้ไม่ว่า ( -ูเกลียดมาก )แต่ทำไม่ได้ ทำไม -ึงไม่ออกไป แก่มากแล้วนะ คิดทำอะไรยิ่งกว่าเด็ก -ูทำไม่ได้ #คนอื่นก็ไม่ได้ทำ ไอฟาย!!”

ซึ่งก่อนหน้าจะโพสต์ข้อความดังกล่าว ยุ้ยก็ได้พิมพ์สเตตัสอีกว่า "หดหู่ สลดใจ คนนอนตายกลางกรุงเทพฯ ไม่รู้กี่คนต่อกี่คนก็อยากจะพูดว่า ว่าบริหารได้เ-ี้ยมาก แต่ก็พูดไม่ได้เดี๋ยวเขาจะหาว่าเราพูดหยาบ#เลียนแบบอายตา #อายตา"

สำหรับปีที่ผ่านมา ยุ้่ย ญาติเยอะ ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ "ฉ่อยโซเชียล" และมีงานแสดงคอนเสิร์ตกับศิลปินในค่ายภายใต้ชื่อ โฟร์เอสคอมโบ้ รวมถึงปรากฎตัวกลางรายการ The Mask ลูกไทย ในฐานะ หน้ากากสงกรานต์ 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "ยุ้ย ญาติเยอะ" ฟาดแรงยืนข้างประชาชน! ปมการจัดการวิกฤตช่วงโควิด-19

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook