ตรี ชัยณรงค์ คอมเมนต์ซึ้ง! หลังร่วมไลฟ์บริจาคช่วง "ก้อง ห้วยไร่" ทำโรงพยาบาลสนาม

ตรี ชัยณรงค์ คอมเมนต์ซึ้ง! หลังร่วมไลฟ์บริจาคช่วง "ก้อง ห้วยไร่" ทำโรงพยาบาลสนาม

เป็นอีกศิลปินที่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องสำหรับ ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) ซึ่งล่าสุดได้เดินหน้าโปรเจกต์โรงพยาบาลสนาม รวมถึงช่วยเหลือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้เปิดเผยว่ามีหลายศิลปินที่เข้าร่วมสนับสนุนเขา 

ซึ่งล่าสุด ก้อง ห้วยไร่ ได้เปิดเผยว่า ตรี ชัยณรงค์ (ชัยณรงค์ โยธา) ศิลปินจากค่าย Grammy Gold และแฟนคลับได้ช่วยสนับสนุนโครงการของเขาพร้อมข้อความว่า "พี่ Tree Chainarong 60,000 บาทมงต้องมาแล้วทั้งหมู่บ้าน FC" โดยมาจากการไลฟ์ร้องเพลงในเพจของตรีก่อนหน้านี้

โดยเมื่อเห็นข้อความตรีก็ไปตอบคอมเมนต์ว่า "จริงๆ แล้ว เฮาเป็นแค่ สะพานบุญเท่านั้นเองครับ เฮาเป็นแค่กระบอกเสียง 1กระบอกเสียงที่เอากิจกรรมดีๆนี้ไปบอกต่อให้กับfc โดยการไช้ไลฟ์สดเสียงเพลงเป็นสื่อ จึงได้เงินจำนวนนี้มา ความดีนี้ ต้องยกให้กับพี่น้อง cf และพี่น้องแฟนคลับแฟนเพลงทุกๆท่านครับผม เงินผมที่ร่วมไปในเงินสมทบนั้นไม่ได้มากมายอะไรครับเฮาเพียงแค่ ออกแฮงร้องเพลง เพื่อต่อยอด เงินสมทบ ครับ#ผมเป็นแค่เพียงสะพานบุญเท่านั้นเองครับ

สำหรับ ตรี ชัยณรงค์ นั้นเป็นศิลปินลูกทุ่งจากค่าย Grammy Gold ที่แจ้งเกิดจากการเป็นแชมป์ ศึกวันดวลเพลง 17 สมัย และเป็นเจ้าของเพลงดัง "มันแปลว่าฮัก" และ "มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่" โดยล่าสุดเขาได้มีผลงานเพลงหมอลำครั้งแรกในชีวิต กับซิงเกิลที่มีชื่อว่า "ฝันว่าได้เป็นพระเอก"

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตรี ชัยณรงค์