นุ๊ก ธนดล ลงภาพรับวันเกิด "ปาย" พร้อมปล่อยเพลงหวาน "ฉัตรนภา" ยอดวิวพุ่ง

นุ๊ก ธนดล ลงภาพรับวันเกิด "ปาย" พร้อมปล่อยเพลงหวาน "ฉัตรนภา" ยอดวิวพุ่ง

ในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 25 ของ ป๊ายปาย โอริโอ้ (ฉัตรนภา เขียวขำ) ศิลปินอีสานดังเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา นุ๊ก ธนดล (ธนดล ศิริแวว) คู่จิ้นก็ได้โพสต์ข้อความถึงปาย และปล่อยเพลงใหม่ "ฉัตรนภา" ให้แฟนๆ ได้ฟังกันหลังเคยพูดถึงการปล่อยผลงานดังกล่าว

โดยในวันเกิดของปาย นุ๊กได้โพสต์ข้อความอวยพร พร้อมพูดรถใหม่พี่ปายเพิ่งซื้อว่า "สุขสันต์วันเกิดนะปายวันเกิดปีนี้ก็คงจะบอกเหมือนเดิมเหมือนทุกปี ว่าขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขอให้ร่ำรวยขอให้ปังปังตลอดปีและตลอดไป เป็นอีกหนึ่งปีแล้วนะเว้ยที่เราได้ร่วมอยู่ในช่วงดีๆ ในวันเกิดปายด้วยกันขอบคุณที่มาเป็นจิ๊กซอว์อีกหนึ่งตัวได้เติมเต็มคำว่ามิตรภาพได้เติมเต็มหน้าที่การงานให้มันสำเร็จได้ ต่อจากนี้ปายวาดฝันอะไรไว้ขอให้ปายประสบผลสำเร็จในทุกๆเรื่องเลยนะเว้ยสู้สู้นะไอ้เฟื่อนรัก เอ้อลืมยินดีด้วยนะกับไอ้เจ้ายักษ์ ขอให้ไอ้เจ้ายักษ์พาปายเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัยในทุกเส้นทาง ขอให้ได้ไอ้เจ้ายักษ์มาแล้วมีแต่โชคลาภเข้ามาหานะ ปังๆ จะ HBD นะครับ ฮักแฮงแพงหลาย"

นอกจากการอวยพรแล้ว นุ๊กก็ได้ปล่อยเพลง "ฉัตรนภา" ซึ่งเป็นซิงเกิลที่มาจากชื่อจริงของปายและมีเนื้อหาสื่อถึงคนที่เข้ามาเป็นส่วนสำคัญของชีวิต โดยตอนนี้ผลงานดังกล่าวมียอดวิวเข้าใกล้หลักล้านแล้ว 

สำหรับปีนี้ ในงาน JOOX Thailand Music Award 2021 ทั้งนุ๊กและปายก็ได้เข้าชิงสาขา เพลงลูกทุ่งแห่งปี จากเพลง "รักนะต้าววาฬ" และสาขา ศิลปินหน้าใหม่ รวมถึงสาขา Top Social Artist of The Year ด้วย ซึ่งแฟนๆ สามารถลุ้นผลในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้