"โป้ โยคีเพลย์บอย" เจอพิษโควิด-19 ประกาศเลื่อนงาน YOKEE PLAYBOY REBORN ครั้งที่ 2 | Sanook Music

"โป้ โยคีเพลย์บอย" เจอพิษโควิด-19 ประกาศเลื่อนงาน YOKEE PLAYBOY REBORN ครั้งที่ 2

"โป้ โยคีเพลย์บอย" เจอพิษโควิด-19 ประกาศเลื่อนงาน YOKEE PLAYBOY REBORN ครั้งที่ 2
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา โป้ โยคีเพลย์บอย (ปิยะ ศาสตรวาหา) ศิลปินและผู้จัดคอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปี YOKEE PLAYBOY REBORN สนับสนุนโดย รีบอร์น บาย เลกาซี่ คอร์ป  ได้ประกาศความจำเป็นต้องเลื่อนงานออกไปอย่างกะทันหัน

โดยคอนเสิร์ตกำลังจะเกิดขึ้นอีกเพียงไม่กี่วันตามกำหนด 10 เมษายน พ.ศ. 2564 ต้องเลื่อนจากการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วของไวรัสโควิด-19 และเพื่อให้ความร่วมมือกับทางการโดยการปฏิบัติตาม 1) พ.ร.ก.ฉุกเฉินเพื่อควบคุมโรคฯ งดจัดงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 10-15 เมษายน 2564 และ 2) ประกาศ ก.ท.ม. ฉบับ 5 เมษายน 2564 ให้ ก.ท.ม. เป็นพื้นที่สีแดง ปิดสถานบริการ รวมถึงงดการจัดงานที่อาจทำให้เกิดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดได้ ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ ได้ถูกเลื่อนมาแล้ว 1 ครั้ง จากเดือน มีนาคม 2563  เป็น เมษายน 2564 จากสาเหตุการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในครั้งแรก และต้องมาเลื่อนอีกครั้งในครั้งนี้ ไปจนกว่าจะทราบกำหนดใหม่เมื่อสถานการณ์ดีขึ้น

ซึ่ง โป้ โยคีเพลย์บอย ได้กล่าวชี้แจงจากใจ ด้วยความห่วงใยผู้ถือบัตรที่เฝ้ารองานมาตั้งแต่ต้น ทั้งทีมงานทุกฝ่ายที่เตรียมงานจนพร้อมจะขึ้นเล่นแล้วจนต้องมาเลื่อนอีกครั้ง และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา ทั้งจากแฟนๆ หลายคนที่พร้อมจะถือบัตรรอมาชมคอนเสิร์ตเมื่อถึงวันที่จัดได้  โป้ยืนยันถึงความตั้งใจที่จะจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้ และแม้จะยากเย็นและต้องฝ่าอุปสรรคอีกแค่ไหนก็จะพยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อจัดคอนเสิร์ตที่สามารถมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกๆคนให้จงได้

สำหรับท่านที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่แล้ว สามารถเก็บบัตรใบเดิมไว้เข้าชมในรอบวันแสดงใหม่ได้ สำหรับท่านที่ต้องการคืนบัตรสามารถติดต่อได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก เพื่อขอรับเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่ 7 - 30 เมษายน พ.ศ. 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-262-3456 หรือ cs@thaiticketmajor.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook