Cocktail ทำซึ้ง! ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "ชั่วชีวิต" ยอดวิวพุ่งกระฉูดหลังย้ายค่าย | Sanook Music

Cocktail ทำซึ้ง! ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "ชั่วชีวิต" ยอดวิวพุ่งกระฉูดหลังย้ายค่าย

Cocktail ทำซึ้ง! ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "ชั่วชีวิต" ยอดวิวพุ่งกระฉูดหลังย้ายค่าย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่วง Cocktail ซึ่งนำโดย โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ), เชา-ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์), ปาร์ค-เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (เบส) และ ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง) ประกาศย้ายค่ายจาก genie records มาอยู่กับค่าย Gene Lab ที่ โอม นั่งแท่นผู้บริหารเองด้วยปุ๊บ ก็ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกันทันทีกับเพลง "ชั่วชีวิต" ที่อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 7

โดยผลงานชุดนี้โอมตั้งใจเล่าถึงความเป็นจริงที่เราต่างพบเจอในชีวิต เราต่างคนต่างเลือกทางเดินให้ตัวเองได้ แต่คงไม่สามารถกำหนดทุกอย่างรอบตัวให้เป็นตามที่ใจเราต้องการได้เสมอไป ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม ความรักเองก็เช่นกัน ซึ่งถึงแม้จะเปลี่ยนค่ายสไตล์การทำงานก็ยังคงเป็นรูปแบบเดิม

ซึ่งโอมได้พูดถึงการเขียนผลงานนี้ว่า "เพลงนี้ผมลงมือเขียนเอง จากสัจธรรมความจริงของคนเรา ผมเชื่อว่าทุกคนต้องเคยผ่านความรู้สึกแบบนี้มาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะความจริงเราไม่สามารถกำหนดทุกสิ่งอย่างรอบ ๆ ตัวเราได้ ก็เลยหยิบมาตีความหมายในมุมของความรักครับ"

ทางด้านการทำเอ็มวี โอมก็ได้เสริมว่า "ในส่วนของมิวสิควิดีโอเราเป็นคนเลือกนักแสดงเองทั้งหมดครับ คนแรกที่นึกถึงคือ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล เราติดใจก๊อตตั้งแต่ตอนที่ได้มีโอกาสดูภาพยนตร์เรื่อง คืนยุติ-ธรรม แล้ว เราก็รู้สึกว่าถ้าจะมีดาราสักคนที่มีบุคลิกแบบนี้ พูดจาแบบนี้ และสามารถถ่ายทอดความรู้สึกแบบนี้ได้ พอบทมันมาแล้วรู้สึกว่าภาพของก๊อตมันซ้อนลงตรงนั้นได้ ส่วนคุณ ปู-วิทยา ปานศรีงาม นี่ผมก็เลือกเองครับ เป็นเพื่อนสนิทกับคุณพ่อของเพื่อนสนิทผม เราพยายามหาคนที่ลักษณะมีอำนาจ ซึ่งเรานึกถึงตอนที่ อาปู เล่นเรื่อง Only god forgives อิมเมจนั้นมันยังคาในใจ ส่วนน้อง มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์ นี้มีความสดใสในใบหน้า คิดว่าคนสดใสคือคนที่แสดงให้เห็นถึงความอินโนเซ้นท์เหมาะกับลูกสาวเจ้าพ่อที่ยังเห็นโลกมาน้อย ฝากติดตามเพลง "ชั่วชีวิต" กันให้ดี ๆ ครับ มีกิมมิกพิเศษซ่อนอยู่ในเพลงและมิวสิควิดีโอหลายอย่างเลย ไม่ว่ายังไงก็ตามสุดท้ายเราทำเพลงแล้วมันออกจากมือผมไปและมันก็กลายเป็นเพลงของทุกคนแล้วล่ะ ทุกคนจะรับมันไปมากน้อยเพียงใดก็ขอบคุณมากที่ติดตามกันมา และก็หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยครับ" 

ด้วยเนื้อหาเพลงและเอ็มวีที่เข้มข้น ล่าสุดเอ็มวีเพลง "ชั่วชีวิต" ก็มียอดวิวทะลุ 2 ล้านครั้ง (นับยอดวิวถึงวันที่ 6 เมษายน) โดยแฟนๆ สามารถฟังซิงเกิลนี้ได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music เช่นกัน 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ Cocktail ทำซึ้ง! ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "ชั่วชีวิต" ยอดวิวพุ่งกระฉูดหลังย้ายค่าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook