JOOX และ "โคคา-โคล่า" ชวนคนไทยระเบิดความสนุกรับฟรี JOOX VIP ฟังเพลงไม่อั้น | Sanook Music

JOOX และ "โคคา-โคล่า" ชวนคนไทยระเบิดความสนุกรับฟรี JOOX VIP ฟังเพลงไม่อั้น

JOOX และ "โคคา-โคล่า" ชวนคนไทยระเบิดความสนุกรับฟรี JOOX VIP ฟังเพลงไม่อั้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี พ.ศ. 2564 แบรนด์เครื่องดื่มระดับโลก โคคา-โคล่า จับมือ JOOX Music Application ระเบิดแคมเปญระดับโลก ‘เปิดจังหวะซ่าในตัวคุณ’ หริอ Coca-Cola…Turn Up Your Rhythm ชวนคนไทยมาปลุกความสดชื่นไปกับประสบการณ์ฟังเพลงเหนือระดับ จัดเต็ม! มิกซ์จังหวะซ่าให้สนุกซ่าแบบสองต่อ

โดยกิจกรรมนี้คนรักเสียงเพลง สามารถเข้าร่วมเพียงดื่มโค้กแล้วสแกน QR Code บนฉลากข้างขวด รับฟรีทันที JOOX VIP 1 สัปดาห์ รวม 2.8 ล้านโค้ด ความพิเศษไม่จบลงแค่นั้น เมื่อส่งโค้ดใต้ฝาครั้งที่สองเป็นต้นไป ลุ้นรับของรางวัลพิเศษสุดซ่าจากโค้กทุกสัปดาห์ ยาวนานถึง 12 สัปดาห์ แบบยิ่งซื้อยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น

ซึ่ง นางสาวกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร JOOX ประเทศไทย กล่าวถึงโปรเจกต์นี้ว่า "JOOX แอปมิวสิคคอมมูนิตี้อันดับ 1 ของไทยที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงรอบด้านให้กับผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด JOOX ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง โคคา-โคล่า หรือโค้ก ร่วมสร้างสรรค์แคมเปญ ‘เปิดจังหวะซ่าในตัวคุณ’ ในประเทศไทย อินโดนีเซีย และมาเลเซีย เพื่อใช้ดนตรีสร้างโมเมนต์พิเศษ เชื่อมโยงประสบการณ์ระหว่างแบรนด์ และผู้บริโภคให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น โดย JOOX ได้ร่วมแจก JOOX VIP เพื่อให้ลูกค้าโค้กสามารถฟังเพลงแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ฟรีถึง 7 วัน นอกจากนี้เรายังได้ร่วมกันเตรียมเพลย์ลิสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมาสร้างความบันเทิง และเพลิดเพลินไปกับทุกโมเมนต์ของทุกคน ซึ่งเราเชื่อว่าความร่วมมือระดับภูมิภาคนี้ จะตอกย้ำความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์ม JOOX และช่วยสร้างความสนุก และปลุกความสดชื่นให้แก่ผู้บริโภคทุกคน"

ทางด้าน นางสาวมัณฑนา หล่อไกรเลิศ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ก็เสริมว่า "โค้กในฐานะแบรนด์ผู้นำตลาดน้ำอัดลมที่มุ่งมั่นส่งมอบความสดชื่น พร้อมเชื่อมโยงให้ผู้คนเข้าหากัน เชื่อว่าเสียงเพลงและดนตรีมีบทบาทสำคัญในการเชื่อมความสัมพันธ์ในหมู่เพื่อน ครอบครัว คนรัก พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ความสดชื่นให้เป็นช่วงเวลาพิเศษ ด้วยแคมเปญใหญ่ Coca-Cola…Turn Up Your Rhythm เปิดจังหวะซ่าในตัวคุณ’ ซึ่งเราได้เลือกจับมือกับ JOOX Music Application ชั้นนำในภูมิภาคนี้ นอกจากการแจกโค้ดให้ทุกคนได้ฟังเพลงฟรีแล้ว โค้กยังแจกของพรีเมียมลิมิเต็ดเอดิชันสุดพิเศษที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์ฟังเพลงให้กับทุกคน โดยแคมเปญนี้จะช่วยให้โค้ก และ JOOX มอบช่วงเวลาอร่อยซ่า และสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภค และมิวสิคเลิฟเวอร์ทุกคน"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook