รู้จัก TRI.BE (ไทร์บี) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แนว Girl Swag 7 คน 3 ประเทศ | Sanook Music

รู้จัก TRI.BE (ไทร์บี) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แนว Girl Swag 7 คน 3 ประเทศ

รู้จัก TRI.BE (ไทร์บี) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แนว Girl Swag 7 คน 3 ประเทศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วงการ K-POP ต้องสั่นสะเทือนลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อค่ายเพลงคุณภาพยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Group เปิดตัวศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายอย่าง TRI.BE (ไทร์บี) ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คนที่มาจาก 3 ประเทศ (เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน) ได้แก่ KELLY, SOEUN, JIA, HYUNBIN, SONGSUN, JINHA และ MIRE โดย SONGSUN นั้นเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ KWON YURI

สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่อย่าง Girls’ Generation ส่วน KELLY ที่มีชื่อเสียงมาจากรายการ You With You Season 2 ในประเทศจีน ที่ได้ ลิซ่า BLACKPINK ศิลปินไทยที่ประสบความสำเร็จดังไกลระดับโลกรับหน้าที่เป็น Mentor ภายในรายการ ทำให้ KELLY เป็นที่รู้จัก

โดยชื่อวงของ TRI.BE นั้นมาจากการรวมกันของสองคำอย่าง Triangle ซึ่งหมายถึงรูปทรงที่สมบูรณ์แบบ ผสมกับคำว่า Being นำไปสู่สโกแลนของพวกเธอที่ว่า We are perfect as we are หมายความว่า เราสมบูรณ์แบบในแบบที่เราเป็น  เพราะพวกเธอทั้ง 7 คนจะถ่ายทอดเรื่องราวในมุมมองความรัก และความมั่นใจในตนเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Girl Swag

ทั้งนี้ TRI.BE เตรียมปล่อยอัลบั้มแรกของพวกเธอกับ TRI.BE Da Loca พร้อมเดบิวต์ควบ 2 ซิงเกิลเปิดตัว "DOOM DOOM TA" และ "Loca" ในอัลบั้มนี้พวกเธอทั้ง 7 คน ยังได้โปรดิวเซอร์ตัวท็อปของวงการ K-POP อย่าง Shinsadong Tiger หรือ S.Tiger ที่เคยฝากผลงานการทำเพลงให้กับศิลปินดังระดับโลกมามากมาย เช่น BEAST, IU, 4Minute และ Apink เป็นต้น

ในเพลง "DOOM DOOM TA" มาพร้อมซาวด์ดนตรีที่แปลกใหม่ล้ำสมัย เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวในจังหวะดนตรีแบบ Afrobeat และ Moombahton เพิ่มความเฟียซเข้าไปด้วยเอ็มวีแสงสีเสียงสุดตระการตา  เหมือนหลุดเข้าไปในโลกสวนสัตว์หลากชนิด ผนวกกับความสามารถของพวกเธอทั้ง 7 คนแล้ว มันยิ่งทำให้เพลงนี้มีสีสันหลากหลายมิติมากขึ้นสุดๆ ขณะที่เพลง "Loca" มาพร้อมกับเสียงร้องอันหนักแน่นและทรงพลังของพวกเธอ

ทั้ง 2 เพลงนี้จะเป็นการเดบิวต์เปิดประตูสู่วงการ K-POP ระดับโลกให้ TRI.BE ได้ยิ่งใหญ่สุดเกิดอย่างแน่นอน

TRI.BE - DOOM DOOM TA

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ รู้จัก TRI.BE (ไทร์บี) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แนว Girl Swag 7 คน 3 ประเทศ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook