"หลิว อาจารียา" โพสต์ถึง "กระแต อาร์สยาม" หลังได้ดูเอ็มวีเพลงแซ่บ "วิลิศมาหรา"

"หลิว อาจารียา" โพสต์ถึง "กระแต อาร์สยาม" หลังได้ดูเอ็มวีเพลงแซ่บ "วิลิศมาหรา"

กลายเป็นมิวสิควิดีโอที่หลายคนชื่นชอบไปแล้ว สำหรับงานเพลง "วิลิศมาหรา" ที่ กระแต อาร์สยาม (แตร บุญยะเลี้ยง) ได้นำมาทำใหม่ในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งถึงแม้กระแตจะถูกจับตาในเรื่องลุค แต่เอ็มวีดังกล่าวก็เป็นที่ชื่นชอบของหลายคน รวมไปถึงเพื่อนศิลปินที่สนับสนุนเธอด้วย 

โดยหลังจากที่มิวสิควิดีโอออกมาไม่นาน หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ที่ตัวคลิปใน Instagram ของกระแตพร้อมแชร์คลิปในแฟนเพจตัวเองและแคปชั่นว่า "สุด ปัง ดือ ไฟลุก ชอบ ดูกันยัง คะ เพลงคนงาม @krataersiam8 เพลงใหม่ล่าสุด จาก กระแต อาร์สยาม “วิลิศมาหรา” แซ่บ ปัง อลัง แค่ไหน เข้าไปชมเพลงเต็มกันได้ที่ YouTube : KT KRATAE กันเลย" 

นอกจากหลิวจะโพสต์ข้อความถึงกระแตแล้ว ในคอมเมนต์ใต้ตัวอย่างคลิปที่หลิวโพสต์ ก็มีแฟนๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็เผยว่าพวกเขาชอบคลิป และบางคนก็เชียร์ให้หลิวทำคลิปเพลงแบบนี้บ้าง 

เดิมทีนั้นเพลง "วิลิศมาหรา" ถูกปล่อยมาในปีพ.ศ. 2545 ภายใต้อัลบั้ม World The International Music Album ซึ่งต้นฉบับได้ร้องโดย  เก๋-วรรณิศา จิตรมงคลสุข โดยผลงานนี้นั้นเป็นที่จดจำของแฟนๆ หลายคนก่อนจะถูกนำมาทำใหม่อีกครั้งในแบบฉบับกระแต อาร์สยาม