"เขื่อน" ออกโรงคอมเมนต์! หลังดูเอ็มวี Honey Honey ของ "ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว"

"เขื่อน" ออกโรงคอมเมนต์! หลังดูเอ็มวี Honey Honey ของ "ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว"

สำหรับใครที่เคยหลงรักผลงานของ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ สมาชิกวง เฟย์ ฟาง แก้ว ล่าสุดเธอได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่อย่างเพลง "Honey Honey" ภายใต้สังกัด Spicydisc ซึ่งหลังจากปล่อยออกมาเพื่อนศิลปินในยุค Kamikaze ของฟางก็มาคอมเมนต์ด้วย

"Honey Honey" เป็นเพลงของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่ได้รอให้ความรักเดินเข้ามาหาเพียงอย่างเดียว เพราะกลัวว่าพลาดความรักครั้งสำคัญ จึงตัดสินใจที่จะส่งซิกเพื่อบอกให้ที่ปลื้มให้รู้ความในใจ ซึ่งผลงานนี้ฟางได้มาพร้อมดนตรีป็อปแดนซ์ที่หลายคนคุ้นเคยและท่อนแร็ปที่เป็นกิมมิกของผลงาน

ในส่วนของมิวสิควิดีโอนั้น นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นฟางถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิงที่รอคอยความรัก เรายังได้เห็นฟางในแฟชั่นสีสันสดใสแบบวินเทจ ซึ่งหลังจากเอ็มวีออก เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ สมาชิก K-OTIC เพื่อนของฟางก็มาคอมเมนต์ว่า "เขื่อนรีบหาชุดแต่งตามพี่ฟางเลยนะคะ" 

โดยฟางได้เล่าถึงการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวว่า "ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่ากว่าฟางจะตัดสินใจกลับทำเพลงอีกครั้งเราใช้เวลาในการตัดสินใจค่อนข้างนานเลยทีเดียว และยิ่งเป็นการออกโซโล่ด้วยฟางยิ่งเพิ่มความกังวลเข้าไปอีกค่ะเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาฟางไม่เคยทำเพลงคนเดียวมาก่อน ส่วนเรื่องที่ว่าเรามาออกเดี่ยวเพราะมีปัญหากันนั้นไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ (หัวเราะ) ความจริงคือทั้งสองคนต่างมาหน้าที่ละบทบาทที่ต่างกันจึงทำให้ช่วงเวลาเราไม่ค่อยตรงกันเลยคิดว่าถ้าเราอยากที่จะทำเพลงอีกครั้งการออกเป็นโซโล่เดี่ยวก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี ส่วนที่ว่าทำไมถึงเลือกเข้ามาอยู่กับ Spicydisc อย่างแรกคือที่นี่เป็นค่ายเพลงที่ให้ศิลปินได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานในทุกขั้นตอน ได้วางไดเร็คชั่นได้แชร์ความคิดต่างๆ ร่วมกัน ซึ่งพี่ๆ ทุกคนทำให้ฟางรู้สึกสบายใจ และเชื่อมั่นที่จะทำงานด้วยกันค่ะ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้มีความแตกต่างจากตอนที่เราเป็นวงแน่นอนทั้งในเรื่องของเสื้อผ้าที่ฟางได้ พี่ปุ๊ก จงกล มาดูแลเรื่องเสื้อผ้า ที่จะออกมาดูโตขึ้น ใช้สีสันสดใสให้มีความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีทั้งความอ่อนโยน และความแก่นเซี้ยวเล็กน้อยค่ะ รวมถึงตัวเพลงก็จะเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ที่กล่าวมา และเพลงแรกที่ทุกคนจะได้ฟังนั่นก็คือ "Honey Honey" ส่วนความพิเศษของเพลงนี้คือท่อนแร็ปที่ฟางเป็นคนแร็ปเอง ก็อยากให้ลองเข้าไปฟังกันค่ะ" 

วันนี้แฟนๆ สามารถชมเอ็มวี "Honey Honey" ได้แล้วที่ช่อง YouTube Spicydisc และฟังเพลงเต็มได้ที่ JOOX Music Application และ Sanook Music