ลือ “จีดราก้อน BIGBANG” กับ “เจนนี่ BLACKPINK” คบกันราว 1 ปีแล้ว

ลือ “จีดราก้อน BIGBANG” กับ “เจนนี่ BLACKPINK” คบกันราว 1 ปีแล้ว

สำนักข่าว Dispatch เผย จีดราก้อน BIGBANG และ เจนนี่ BLACKPINK แอบคบกันเป็นเวลากว่าปีแล้ว

Dispatch รายงานว่า ทั้งจีดรากอน (G-DRAGON) และเจนนี่ (JENNIE) แอบเจอกันที่บ้านของฝ่ายชายบ่อยๆ โดยจีดรากอนมีพื้นที่จอดรถและลิฟท์ส่วนตัว และเจนนี่สามารถเข้าไปใช้บริการได้โดยไม่ต้องยืนยันตัวตน

นอกจากนี้ Dispatch ยังเผยอีกว่า กิจวัตรประจำวันของเจนนี่คือการเข้าไปหาจีดรากอนที่บ้านหลังจากที่เจนนี่ทำงานประจำวันเสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นเธอจึงกลับบ้าน และเริ่มต้นวันใหม่ในแบบเดิม

Dispatch ระบุว่า เรื่องที่จีดรากอนและเจนนี่คบกันเป็นที่ทราบกันดีภายใน YG และเป็นผู้จัดการของเจนนี่เองที่คอยไปรับไปส่งเธอจากบ้านของจีดรากอน บางครั้งผู้จัดการจีดรากอนก็เป็นคนพาเจนนี่ไปส่งที่บ้านของเธอแทน

วันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา วันที่ BLACKPINK จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ THE SHOW Dispatch รายงานว่า เจนนี่ออกจากบ้านจีดรากอนในตอนเช้า แล้วค่อยเดินทางไปยังสถานที่จัดคอนเสิร์ต นอกจากนี้ยังพบรถของจีดรากอนที่นั่นด้วย

แหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่ระบุว่า “คนใน YG หลายคนก็เห็นว่าทั้งคู่คบกัน แม่ของเจนนี่ก็ทราบว่าเธอคบกับจีดรากอนด้วย เธอรู้สึกขอบคุณที่เขาดูแลเธอเป็นพิเศษ” 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านต้นสังกัดของทั้งคู่อย่าง YG Entertainment ออกมาตอบข่าวนี้ว่า “ทางเราขอไม่ออกมายืนยันกับข่าวใดๆ ที่เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของศิลปิน ขอให้เข้าใจทางเราในเรื่องนี้ด้วย”