"แสตมป์" ทำเซอร์ไพรส์ดึง YOUNG K.วง Day6 ฟีทเจอริ่งเพลงใหม่ “ใจอ้วน”

"แสตมป์" ทำเซอร์ไพรส์ดึง YOUNG K.วง Day6 ฟีทเจอริ่งเพลงใหม่ “ใจอ้วน”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังผ่านปีใหม่ไม่นาน แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ขอประเดิมศักราชใหม่ด้วยเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักที่มาพร้อมเรื่องราวโรแมนติกที่คนหัวใจอ่อนไหวทุกคนต้องเคยสัมผัสกับเพลง "ใจอ้วน (Sugar High)" ซึ่งได้ YOUNG K. (ยองเค) สมาชิกวง Day6 จากค่าย JYP ENTERTAINMENT มาร่วมแต่งและร้องในท่อนแร็ป    

โดยเพลงนี้ พูดถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่เหมือนจะเป็นมากกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันว่าพฤติกรรมหวานๆ ที่เขาทำให้เรามันหมายถึงการได้รับความรักตอบ แม้ทุกครั้งที่เราได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษจากคนที่ชอบ มันทำให้มีอาการหัวใจพองโตจนใกล้จะระเบิด จนเป็นที่มาของคำว่า "ใจอ้วน" ที่แสตมป์เลือกที่จะเล่นคำมาจากคำว่า "ใจบาง" ที่หลายๆคนมักจะใช้คำนี้เมื่อได้พบคนที่ถูกใจ หรือมีความหวั่นไหวกับคนที่ชอบนั่นเอง

ในส่วนของเอ็มวีก็ได้ หมู-ชยนพ บุญประกอบ ที่เคยกำกับมิวสิควิดีโอเพลง "แอบดี" มาแล้ว ซึ่งครั้งนี้เขาก็ได้เลือก นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ มารับบทพระเอกที่จะทำให้สาวๆ เผลอใจอ้วนได้ง่ายๆ ด้วยรอยยิ้มและความเป็นสุภาพบุรุษของเขา

ซึ่งแสตมป์กล่าวชื่นชมถึงการทำงานกับ YOUNG K. ว่าเป็นคนที่เก่งมาก ทั้งการร้องและการแต่งเพลง โดยการทำงานในครั้งนี้ แม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันจะทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานเลยแม้แต่น้อย เพราะหลังจากที่ YOUNG K. ได้รับการติดต่อไป เขาก็ได้แต่งเพลง และร้องเพลงนี้ส่งมาพร้อมกับวิดีโอ ซึ่งฟุตเทจเหล่านั้นได้ถูกตัดนำมาใช้ในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย

 

นอกจากแฟนๆ จะสามารถชมมิวสิควิดีโอที่นำแสดงโดย นาย ณภัทร แล้ว ตอนนี้ทุกคนก็สามารถฟังเพลง "ใจอ้วน" ได้ที่ JOOX Music Application และ Sanook Music