1 วัน 2 ล้านวิว! "Three Man Down" เรียกน้ำตาผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ "ถ้าเธอรักฉันจริง" | Sanook Music

1 วัน 2 ล้านวิว! "Three Man Down" เรียกน้ำตาผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ "ถ้าเธอรักฉันจริง"

1 วัน 2 ล้านวิว! "Three Man Down" เรียกน้ำตาผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ "ถ้าเธอรักฉันจริง"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปีที่ผ่านมา 5 หนุ่มวง Three Man Down ที่นำโดยสมาชิกอย่าง กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ (ร้องนำ), ตูน-พีรพล เอี่ยมจำรัส (กีต้าร์), เต-เตธนันท์ วงศ์ปรีชาโชค (กลอง), โอม-กิจฎิเมธ ชาญพานิช (เบส) และ เส็ง-วิศรุต ปฐมสิริไพศาล (ซินธิไซเซอร์) ได้กลายเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จนมียอดฟังเพลงสูงสุดใน JOOX Music Application และก่อนที่ พ.ศ. 2563 จะสิ้นสุด พวกเขาก็มาพร้อมเพลงใหม่ "ถ้าเธอรักฉันจริง

"ถ้าเธอรักฉันจริง" เป็นผลงานที่วง Three Man Down ได้บอกเล่าความรู้สึกของคนที่ถูกรัก แต่มองว่าตัวเองไม่สมควรได้ความรักนั้นเพราะยัง โดยเพลงนี้ทางวงได้มาพร้อมดนตรีกีตาร์โปร่งในช่วงเริ่ม ก่อนที่พวกเขาจะค่อยๆ นำเสนอดนตรีป็อปที่แฝงเสียงสังเคราะห์ที่ส่งเสริมอารมณ์เศร้าของเพลง

ภาพจากเอ็มวี ภาพจากเอ็มวี

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็เป็นเรื่องราวของตัวละครกิตและกลุ่มเพื่อนที่สูญเสียสมาชิกในกลุ่มไป ก่อนที่เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาจะค่อยๆ ถูกเปิดเผย โดยภายในเวลาครึ่งวันยอดวิวของเอ็มวีก็ผ่านหลัก 2 ล้านวิวไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 16 ธันวาคม 18.00 น.) รวมถึงติดเทรนด์มาแรงของ YouTube ด้วย ส่วนแฮชแท็กชื่อเพลงก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เช่นกัน 

สำหรับแฟนๆ ที่ชมมิวสิควิดีโอแล้ว ตอนนี้ทุกคนก็สามารถฟังเพลง "ถ้าเธอรักฉันจริง" ได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ 1 วัน 2 ล้านวิว! "Three Man Down" เรียกน้ำตาผ่านเอ็มวีเพลงใหม่ "ถ้าเธอรักฉันจริง"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook