"ฟิกกี้ ฮันแนว" เซอร์ไพรส์! นักแสดงดังขอสมัครแข่งเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"

"ฟิกกี้ ฮันแนว" เซอร์ไพรส์! นักแสดงดังขอสมัครแข่งเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สัปดาห์นี้ แฟนๆ เตรียมพบกับความสนุกเมื่อเจ้าของตำแหน่งแชมป์และรองแชมป์เงินล้าน พงศ์-เทอดพงศ์ เภอบาล นักร้องนำวง พัทลุง และ ฟิกกี้-ศิวัชชา ดีบุญมี ณ ชุมแพ นักร้องนำวง ฮันแนว มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับตามหาเงาเสียงเปิดเวทีโชว์ความสนุก

โดยการแสดงสัปดาห์นี้เริ่มขึ้นเมื่อพงศ์คว้าเพลง "รถทุกหญ้าวัว" มาร้องก่อนตามด้วยฟิกกี้ที่มาในเพลง "เว่าใส่น้อง" ก่อนจะเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงที่ทำทุกคนตะลึงเพราะล้วนเป็นหนุ่มมาดเข้มหลากหลายอาชีพ และหนึ่งในนั้นเป็นนักแสดงชื่อดังอย่าง สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ที่ปกติจะเห็นแต่บทบาทเป็นนักแสดงภาพยนตร์โฆษณาคนดัง แต่ล่าสุดมาคว้าไมค์แข่งเงาเสียงของฟิกกี้ แถมยังมีแฟนเพลงของฟิกกี้ที่สายตามองไม่เห็นเพราะประสบอุบัติเหตุ อย่าง บัดดี้-วานิช ใจปิติ มาร่วมแข่งขันเงาเสียงอีกด้วย 

จากนั้นถึงช่วงนักร้องเสียงดีที่มาคัพเวอร์บทเพลงเวอร์ชั่นกิ๊กดู๋ สัปดาห์นี้เป็นหนุ่มอารมณ์ดี ที่คุ้นเคยเวทีกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้านเป็นอย่างดี อย่าง คิง-ณภัทร ชุ่มจิตตรี ก็มาในเพลง "มหาลัยวัวชน" ที่โชว์ได้เป็นตัวเองสุดๆ เพื่อแข่งกับหนุ่มอินดี้อีสาน บอส ธีรพงษ์ ที่มาในเพลง "บักแตงโม" ซึ่งทั้งคู่ต่างซุ่มซ้อมกันมาอย่างดี โดยเราต้องมาลุ้นว่าโชว์ไหนจะดีเลิศสมบูรณ์แบบจนชนะใจเหล่าคอมเมนเตเตอร์

แฟนๆ ของ พงศ์ และ ฟิกกี้ สามารถชมการแข่งขันเงาเสียงได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.30 น. (ทุ่มครึ่ง) ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน