"ว่าน ธนกฤต-UrboyTJ" นำทีมศิลปินมอบความสนุกขั้นสุดในงาน "LOVE FEST THAILAND" | Sanook Music

"ว่าน ธนกฤต-UrboyTJ" นำทีมศิลปินมอบความสนุกขั้นสุดในงาน "LOVE FEST THAILAND"

"ว่าน ธนกฤต-UrboyTJ" นำทีมศิลปินมอบความสนุกขั้นสุดในงาน "LOVE FEST THAILAND"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านไปแล้วด้วยความประทับใจกับเฟสติวัลส่งท้ายปี LOVE FEST THAILAND #รักจริงหวังเต้น คอนเสิร์ตที่ฟรีทั้งงาน แต่จัดเต็มความสนุก ความสุขทุกวินาที โดย CHANGE2561 ที่บริหารงานโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ชคลับ พัทยา

 

ซึ่งกิจกรรมในงานเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 15.00 น. โดยมีผู้คนทยอยเริ่มเข้างานตั้งแต่ประตูเปิดเลยทีเดียว กิจกรรมที่ฮอตที่สุดคงหนีไม่พ้น กระโจมพี่อ้อย-พี่ฉอด ซึ่ง ฉอด สายทิพย์ และ อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ควงคู่กัน มานั่งรับฟังปัญหาความรักพร้อมให้คำปรึกษากันแบบตัวต่อตัวภายในงาน และทุกคนยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย ซึ่งเพียงแค่ 1 ชั่วโมง หลังเปิดประตู คิวของกระโจมพี่อ้อยพี่ฉอดก็ยาวเหยียดไปถึงช่วงค่ำแล้ว

และในช่วงบ่ายกับบรรยากาศสบายๆ ลมเย็นๆ กิจกรรมบนเวที MINI STAGE  ก็เริ่มต้นขึ้น หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา มาร่วมพูดคุยถึงดวงชะตาความรัก รวมไปถึงเรื่องต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และในเวทีเดียวกันยังได้มีมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยจาก ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ หนุ่มเสียงละมุน ที่มาบรรเลงเพลงอะคูสติกริมทะเล ให้กับแฟนๆในงานได้ชิลกันอย่างเต็มที่เรียกได้ว่าฟินแบบสุดๆ ซึ่งภายในงานได้มีกิจกรรมเพียบ อาทิ จุด Landmark Love Fest ถ่ายรูปประกาศตัวอวดชาวโซเชียล หรือจะเสี่ยงดวงความรักกับเซียมซียักษ์ที่เสี่ยงทายแม่นราวกับตาเห็น ส่วนใครที่กำลังอยู่ในช่วงสาหัส ก็มาบริจาคของแสลงใจจากคนเคยรักทิ้งลงทะเลได้ใน Love Box สำหรับสายบุญก็บริจาคเงินเติมบุญหนุนดวงความรักให้พุ่งปรี๊ดทะลุปรอทที่ศาลาคนเศร้า ส่องกระจกพร้อมอ่านคำคมความรักที่ Love Mirror หรือใครที่อยากอวดแฟนก็ควงแขนกันมาถ่ายรูปคู่ที่ทะเบียนสมรสยักษ์ หรือ ทะเบียนโสดยักษ์ พร้อมอิ่มแบบอร่อยไปกับเมนูอ่อยๆยั่วๆที่โซนอาหารชื่อดังเลิศรสมากมาย

ว่าน ธนกฤต ว่าน ธนกฤต

เมื่อเข้าสู่ช่วงเย็น แสงแดดเริ่มหมดลง ผู้คนก็ทยอยกันเข้างานกันแทบจะเต็มพื้นที่ เพื่อรอรับความสนุกแบบเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตใหญ่จาก 5  ศิลปิน บน MAIN STAGE เริ่มเปิดเวทีกันด้วย บอย Peacemaker (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) ที่ขนเพลงฮิต มาส่งต่อความสนุกมอบความสุขให้กับคนดูกันแบบเต็มอิ่มแบบจัดแน่นยืนเต้นกันตั้งแต่หัวค่ำ ต่อกันด้วย UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) ที่ออกมาวาดลวดลายเท่ๆ ก่อนจะส่งไม้ต่อให้กับ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่จัดเพลงมาเสิร์ฟทั้งเพลงฮอต เพลงฮิต แบบต่อเนื่องไม่ให้พักเหนื่อย

UrboyTJUrboyTJ

หลังจากอ๊อฟลาเวทีก็ถึงคิวของ ดา Endorphine (ธนิดา ธรรมวิมล) ที่จัดเต็มความสนุกก่อนงาน LOVE FEST จะจบลงเมื่อวง Cocktail ได้มาเติมเต็มความสนุกในค่ำคืนนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งร้อง ทั้งเต้น แบบสุดเหวี่ยงกับเพลงเร็ว สุดซึ้งกับเพลงช้าที่ทุกคนร้องตาม จนเสียงก้องไปทั่วบริเวณเพื่อส่งทุกคนกลับบ้าน

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ ของ "ว่าน ธนกฤต-UrboyTJ" นำทีมศิลปินมอบความสนุกขั้นสุดในงาน "LOVE FEST THAILAND"