SUPER JUNIOR-K.R.Y โชว์การแสดงราวกับเทพนิยาย ในคอนเสิร์ต Beyond LIVE | Sanook Music

SUPER JUNIOR-K.R.Y โชว์การแสดงราวกับเทพนิยาย ในคอนเสิร์ต Beyond LIVE

SUPER JUNIOR-K.R.Y โชว์การแสดงราวกับเทพนิยาย ในคอนเสิร์ต Beyond LIVE
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

SUPER JUNIOR-K.R.Y. (ซูเปอร์ จูเนียร์ เคอาร์วาย) ยูนิตโวคอลสุดทรงพลังที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิกจากวง SUPER JUNIOR อย่าง KYUHYUN (คยูฮยอน), RYEOWOOK (เรียวอุค) และ YESUNG (เยซอง) ประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ Beyond LIVE ภายใต้ชื่อว่า Beyond LIVE - SUPER JUNIOR-K.R.Y. : 푸르게 빛나는 우리의 계절 (The moment with us) ที่ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ผ่านแอปพลิเคชัน NAVER V LIVE ในวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา

grouppostersuperjunior-k.

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 5 ปีของ SUPER JUNIOR-K.R.Y. ซึ่งพวกเขาได้สะกดผู้ชมทั่วโลกผ่านการแสดงที่ถูกสรรสร้างออกมาราวกับเทพนิยาย พูดถึงการออกเดินทางตามหา E.L.F. (เอลฟ์: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) โดยมาพร้อมกับเซตเพลงแบบจัดเต็มทั้งสิ้น 16 เพลง, เอฟเฟกต์ AR ระดับสูง, ฟังก์ชัน ‘Multicam’ (มัลติแคม: กล้องจับภาพสมาชิกแบบเดี่ยว) ที่ผู้ชมสามารถเลือกชมได้ตามความต้องการของตัวเอง และ Multiview ที่สามารถชมภาพเดี่ยวของสมาชิกหลายคนได้ในจอเดียว รวมถึงการสื่อสารพุดคุยโต้ตอบกับแฟนๆ เรียกได้ว่า เพิ่มความสนุกในการรับชมได้อย่างใกล้ชิดไปอีกขั้น

โดย SUPER JUNIOR-K.R.Y. ได้เติมเต็มตลอด 2 ชั่วโมง ด้วยการโชว์หลากหลายเวทีการแสดง ตั้งแต่ทุกเพลงจากมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรกของพวกเขา ไปจนถึงเพลงจากอัลบั้มของ SUPER JUNIOR อย่าง "Shadowless", "Marry U" ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีเพลงของยูนิตที่ร้องประกอบละครอย่าง "The One I Love" จากเรื่อง Hyena ช่อง tvN, เพลง "SKY" จากเรื่อง To the Beautiful You ช่อง SBS ฯลฯ รวมถึงเวทีโซโล่ของแต่ละสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นเพลง "Parallel Lines" จากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ของ YESUNG, เพลงเปิดตัว "The Little Prince" จากมินิอัลบั้มชุดแรกของ RYEOWOOK และเพลงแรกจากโปรเจกต์สี่ฤดูกาลของ KYUHYUN อย่าง "Dreaming"

capture2superjunior-k.r.y.

นอกจากนี้ ผู้ชมยังได้เพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ที่หาชมได้เฉพาะในคอนเสิร์ตออนไลน์อย่างเต็มที่ ผ่านคอนเซปต์การแสดงแบบ ‘เทพนิยาย’ ที่ใช้เอฟเฟกต์ AR ระดับสูง อาทิ ในเวทีเพลง "Midnight Story" ที่มีโคมไฟประดับตกแต่งท่ามกลางค่ำคืนในฤดูร้อน และปราสาทโบราณอันยิ่งใหญ่, เพลง "…ing" ที่เปิดเผยโลกภายในหอนาฬิกาสุดอลังการได้อย่างละเอียด, เพลง "I Can’t" ที่มีผีเสื้อหลากสีหลากชนิดบินไปมา และที่สำคัญในระหว่างที่พูดคุยโต้ตอบกับแฟนๆ นั้น SUPER JUNIOR-D&E ก็ได้ปรากฏตัวมาเซอร์ไพรส์ และยังมีการเตรียมเค้ก มาร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดแด่สมาชิก YESUNG ผู้ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 24 สิงหาคมไปพร้อมกันอีกด้วย

capture1superjunior-k.r.y.

สมาชิก SUPER JUNIOR-K.R.Y. ได้เผยความรู้สึกว่า “เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ เลยครับ เพราะเราสามารถมองเห็นแฟนๆ ทั่วโลกทุกคนได้ในครั้งเดียว พวกเราขอบคุณ E.L.F. ที่คอยอยู่เคียงข้างเรามาเสมอครับ ในอนาคตพวกเราอยากจะมาพบกับทุกคนด้วยภาพลักษณ์ และเวทีที่ดียิ่งขึ้นครับ”

ทางด้านกระแสตอบรับจากแฟนคลับทั่วโลก ก็ยืนยันถึงความร้อนแรงของคอนเสิร์ตนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะแฮชแท็ก #SuperJuniorKRY_BeyondLIVE สามารถครองเทรนด์อันดับ 1 แบบเรียลไทม์บน Twitter ได้ทั้งในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ฯลฯ และมียอดกดหัวใจที่สูงถึง 1.35 พันล้านดวง บนแอปพลิเคชัน NAVER V LIVE

image3superjunior-k.r.y.b