โปรดิวเซอร์ร้อยล้านวิว "NINO" อำลาค่าย "YUPP" เผยเหตุผลที่ตัดสินใจครั้งใหญ่

โปรดิวเซอร์ร้อยล้านวิว "NINO" อำลาค่าย "YUPP" เผยเหตุผลที่ตัดสินใจครั้งใหญ่

เป็นข่าวที่สร้างความประหลาดใจให้กับหลายๆ คน เมื่อ NINO (เกริก ชาญกว้าง) โปรดิวเซอร์ฮิปฮอปแถวหน้าได้ประกาศลาออกจากค่าย YUPP พร้อมโอนหุ้น ส่วนที่เหลือให้กับกลุ่ม Rap is Now ที่เป็นเจ้าของร่วมของค่ายผ่าน Facebook ของตัวเอง 

หลังจากที่เผยความรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการเติบโตของค่าย NINO ก็ได้เผยเหตุผลที่ตัดสินใจออกจากค่าย YUPP ว่า "ผมไม่ได้มีปัญหาใดๆ และ ไม่ได้ทะเลาะกับใครนะครับ เพียงแต่ว่าในอนาคตอันสั้น ไม่กี่ปีนี้ มี Project เยอะมากที่กำลังเข้ามา ผมอยากทำทุกอย่างให้เต็มที่เลยกังวลว่าจะไม่มีเวลาโฟกัสกับ YUPP มากพอ" 

 

พอเล่าถึงเหตุผลที่ตัดสินใจออกจากค่ายเสร็จ พร้อมขอบคุณทีมงานและศิลปินที่เขาเคยทำงานด้วยอย่าง  MILLI (มินนี่-ดนุภา คณาธีรกุล), LazyLoxy (ท็อป-ปฐมภพ พูลกลั่น), Blacksheep (ต็อป-ธนภัทร พุทธกะ), Maiyarap (แชมป์-นครินทร์ จรูญวิทยา), Ben Bizzy (เบน-นรบดี ศรีเริงหล้า), NAMEMT (เนม-สุรัช เพียรเลขา) รวมถึง AUTTA (กร-อัษฎกร เดชมาก)  NINO ก็เผยอีกว่าเขาจะมีค่ายเพลงใหม่ HYPE TRAIN และฝากให้ทุกคนติดตามค่ายของเขา

สำหรับ NINO นั้นเป็นโปรดิวเซอร์ที่เริ่มต้นจากการทำเพลงกับกลุ่มแร็ปเปอร์ 93 Flow อย่าง FIIXD และ Ben Bizzy ที่เป็นเพื่อนสมัยวัยรุ่น ก่อนที่ NINO จะทำผลงานเพลงออกมาจำนวนมาก รวมถึงซิงเกิลร้อยล้านวิวอย่าง "เป็นไรไหม?" และ "รู้ทั้งรู้" ของ OG-ANIC รวมถึง "อยากนอนกับเธอ" ของ เด็กเลี้ยงควาย ไปจนถึงเพลง "Morning" ของ LAZYLOXY ที่มียอดวิวใกล้หลักร้อยล้าน โดยในปี พ.ศ. 2563 เขาก็ได้ทำผลงานที่เป็นกระแสร้อนแรงอย่าง "พักก่อน" ของ MILLI และได้รับหน้าที่เป็น Music Director ของรายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 อีกด้วย