"หนึ่ง จักรวาล" เผยไม่ได้ทำเพื่อกระแส หลังชวน "Super วาเลนไทน์" มาไลฟ์รำลึก "พุ่มพวง"
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/jo/0/ud/484/2421449/p1.jpg"หนึ่ง จักรวาล" เผยไม่ได้ทำเพื่อกระแส หลังชวน "Super วาเลนไทน์" มาไลฟ์รำลึก "พุ่มพวง"

  "หนึ่ง จักรวาล" เผยไม่ได้ทำเพื่อกระแส หลังชวน "Super วาเลนไทน์" มาไลฟ์รำลึก "พุ่มพวง"

  2020-06-24T10:52:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  ในการไลฟ์ 28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า เพื่อรำลึกราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมาที่จัดโดยโปรดิวเซอร์ หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม ก็คือ โบว์-ยาณัฎศนา แก่นแก้ว, เจน-เจริญจิรา เหรียญทองคำ กับ นุ่น-นัทธมน นิลคูหา จากวง Super วาเลนไทน์ ซึ่งล่าสุดหนึ่งก็เผยเหตุผลที่ชวนทั้ง 3 มาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตออนไลน์ของเขา 

  เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา หนึ่ง จักรวาล ได้ลงภาพของเขาที่ทำงานกับสมาชิก Super วาเลนไทน์ พร้อมเผยว่าเขาได้ตัดสินใจชวนทั้ง 3 มาเพราะความสามารถ ไม่ใช่เพราะกระแสที่กำลังมาแรงของพวกเธอ และกล่าวอีกว่าทั้ง เจน, นุ่น และ โบว์ เองก็มี พุ่มพวง ดวงจันทร์ เป็นต้นแบบในฐานะศิลปิน

   

  นอกจากจะเล่าเหตุผลที่ชักชวนแล้ว หนึ่ง จักรวาล ยังเล่าอีกว่าก่อนหน้านี้เขาได้พูดคุยกับทั้ง 3 สมาชิก Super วาเลนไทน์ ผ่านโซเชียลและรู้ว่าพวกเธอมีงานเยอะมาก แต่ทั้ง เจน, นุ่น และ โบว์ ก็ตอบรับที่จะมางานให้ได้

  สำหรับคอนเสิร์ต 28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า นั้นมีศิลปินจำนวนมากที่เข้าร่วมแสดง โดยนอกจาก Super วาเลนไทน์ แล้วก็มีศิลปินอย่าง ฝน ธนสุนธร, ยุ้ย ญาติเยอะ (จริยา ปรีดากูล), หลิว อาจารียา, กระต่าย-ฐิฆพรณ์ บุญยะเลี้ยง, กระแต-แตร บุญยะเลี้ยง, โบว์-ยาณัฎศนา แก่นแก้ว, เจน-เจริญจิรา เหรียญทองคำ กับ นุ่น-นัทธมน นิลคูหา จากวง Super วาเลนไทน์, แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น รวมไปถึง ไก่-จันทร์จวง ดวงจันทร์ น้องสาวของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ก็มาร่วมแสดงงานครั้งนี้ด้วย

  อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

  อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "หนึ่ง จักรวาล" เผยไม่ได้ทำเพื่อกระแส หลังชวน "Super วาเลนไทน์" มาไลฟ์รำลึก "พุ่มพวง"

  ขอขอบคุณ

  ภาพ :1jakkawal