"กิ๊กดู๋ฯ" เปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่รับเดือนมิถุนายน คว้า "เปาวลี" ตามหาเงาเสียง | Sanook Music

"กิ๊กดู๋ฯ" เปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่รับเดือนมิถุนายน คว้า "เปาวลี" ตามหาเงาเสียง

"กิ๊กดู๋ฯ" เปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่รับเดือนมิถุนายน คว้า "เปาวลี" ตามหาเงาเสียง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายปีที่ผ่านมาเกมโชว์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบเสียงเพลง ซึ่งล่าสุดรายการก็ได้เปลี่ยนเวลาออกอากาศอีกครั้ง เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ ที่ทำงานหนักตลอดสัปดาห์

ในเดือนมิถุนายนนี้ กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร 2 พิธีกร กิ๊กดู๋ฯ จะมามอบความสุขให้แฟนๆ ในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ โดยแขกรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับรายการก็คือ เปาวลี พรพิมล ศิลปินลูกทุ่งซึ่งเป็นลูกสะใภ้ของกิ๊ก เกียรติ ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้ม PAOLYWOOD ออกมา                       

ซึ่ง กิ๊ก และ ดู๋ สัญญา เปิดใจว่า "ต้องขอบคุณแฟนรายการที่เหนียวแน่นของกิ๊กดู๋  สงครามเพลงเงินล้าน ที่ติดตามพวกเรามาโดยตลอด โดยยังคงเป็นเวทีแจ้งเกิดและเปิดโอกาสให้ศิลปินดาราชื่อดัง  ทั่วฟ้าเมืองไทยมานั้งแท่นศิลปินต้นฉบับ ให้แฟนเพลงสมัครกันเข้ามาแข่งเงาเสียงแล้ว รวมถึงการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท ไปพัฒนาชุมชนอีกด้วย ล่าสุดมาพบกับพวกเราในวันและเวลาใหม่ มาเป็นวันศุกร์ อยากให้ทุกคนที่ทำงานเหนื่อยๆ มาตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์ พอกลับบ้านมาเปิดรายการกิ๊กดู๋ฯ ก็จะเจอแต่รอยยิ้ม ได้เพลิดเพลินไปกับบทเพลงดังมากมาย รวมถึงความฮาและเสียงหัวเราะ ซึ่งผมมั่นใจว่าทุกคนที่ได้ชมต้องหัวเราะท้องแข็งแน่นอน อย่าลืมมาเจอกันได้ทุกวันศุกร์  เริ่มวันศุกร์ที่  5 มิถุนายนนี้ เวลาทุ่มครึ่ง ประเดิมด้วยเทปลูกสาวผมเอง (ยิ้ม) เปาวลี พรพิมล ห้ามพลาดนะครับ ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือจะติดตามทางออนไลน์ไลฟสดในเพจ kikddu ก็ได้ครับ"

แฟนๆ ที่ชื่นชอบรายการ กิ๊กดู๋ฯ และ เปาวลี สามารถติดตามรายการได้ วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน เวลา 19.30น. (ทุ่มครึ่ง) ทางช่อง PPTV HD กด 36

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ "กิ๊กดู๋ฯ" เปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่รับเดือนมิถุนายน คว้า "เปาวลี" ตามหาเงาเสียง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook