"แบงค์ Clash" รวบรวมเงินหลักแสน ซื้อชุด PPE มอบให้บุคลากรทางการแพทย์

"แบงค์ Clash" รวบรวมเงินหลักแสน ซื้อชุด PPE มอบให้บุคลากรทางการแพทย์

ที่ผ่านมา แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ นักร้องนำวง Clash เป็นศิลปินที่ช่วยเหลือสังคมต่อเนื่อง โดยล่าสุดเขาได้ชักชวนแฟนๆ รวบรวมเงินบริจาค เพื่อซื้อชุด PPE สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่กำลังทำหน้าที่ช่วยเหลือผู้ป่วยโรค โควิด-19 

แบงค์ Clash

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา แบงค์ ได้เป็นตัวแทนแฟนเพลง ในการมอบชุด PPE จำนวน 1,410 ชุด ให้กับ โรงพยาบาลศิริราช โดยชุด PPE เป็นเครื่องแบบปฎิบัติการของบุคลากรทางการแพทย์เพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อ ไวรัสโคโรนา

โดย แบงค์ Clash ได้กล่าวถึงกิจกรรมมอบชุด PPE ว่า "ผมได้ทำการส่งมอบชุด PPE จำนวน 1,410 ชุด ณ โรงพยาบาลศิริราช เป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อย และทางทีมแพทย์จะส่งให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศต่อไปครับ ขอบพระคุณแฟนเพลงและทุกคนอันเป็นที่รักยิ่งที่ให้ความกรุณาเจียดเงินเล็กๆ น้อยๆ จนมารวมกันได้ถึง 352,500 บาท ขอบคุณอีกครั้งนะครับ และผมต้องกราบขอบพระคุณท่านคณบดีแห่ง โรงพยาบาลศิริราช ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา และ รศ.นพ.นริศ กิจณรงค์ ที่สละเวลามารับมอบด้วยตัวเอง พร้อมทั้งยังกรุณาอธิบายถึงสถานการณ์และให้ความรู้เกี่ยวกับเชื้อโควิด-19 ขอบคุณนะครับ เราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้จงได้ และเราจะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมครับ"

แม้ว่าจะห่างหายจากการปล่อยเพลงใหม่มาหลายเดือน แต่ล่าสุดวง Clash ได้เผยว่าพวกเขากำลังอยู่ในช่วงทำอัลบั้มใหม่ ที่จะมาพร้อม 10 ผลงานที่แฟนๆ ไม่เคยฟังมาก่อน โดยทาง Sanook Music จะนำความคืบหน้าผลงานดังกล่าวมาอัปเดตแฟนๆ เป็นระยะๆ