"ติ๊ก ชีโร่" สะดุ้งกลางรายการ! หลังเจอคนดังมาสมัครเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋" | Sanook Music

"ติ๊ก ชีโร่" สะดุ้งกลางรายการ! หลังเจอคนดังมาสมัครเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"

"ติ๊ก ชีโร่" สะดุ้งกลางรายการ! หลังเจอคนดังมาสมัครเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"

เพื่อเป็นการเอาใจแฟนเพลงรุ่นใหญ่ รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ที่นำโดยสองพิธีกร กิ๊ก-เกียรติ เจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร ก็ได้ชักชวนศิลปินดัง ติ๊ก ชิโร่ (ศิริศักดิ์ นันทเสน) เจ้าของเพลงดัง "รอรับได้เลย", "ออกมาเต้น" และ "รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง" มาร่วมรายการอีกครั้ง ซึ่งมีคนดังมาร่วมแข่งเป็นเงาเสียงด้วย

โดย ติ๊ก ชีโร่ เปิดเวทีด้วยเพลง "ฉันไม่ผิด" มาทีมคอรัสที่มาช่วยร้องประสานเสียง ก่อนตามด้วยผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงอย่าง เอ เชิญยิ้ม, เปิ้ล-ประพจน์ ไชยบุญ นักร้องนำวง SKYPASS, เอก-เอกราช  สุวรรณภูมิ และ วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง แชมป์เวที Academy Fantasia ซีซั่น 1 ที่มารวมตัวมาวัดฝีมือ จนคอมเมนต์เตเตอร์เปรยกลางรายการว่าร้องดีกว่าต้นฉบับ จนติ๊กออกอาการตกใจกลางรายการ 

เงาเสียง ติ๊ก ชีโร่

ส่วนการแข่งของศิลปินอินดี้สัปดาห์นี้ก็เป็นการแข่งของ 2 นักร้องที่เลือกโชว์เพลงของ ติ๊ก ชีโร่ โดยทางฝั่งจังหวัดอุบลราชธานี ได้ส่ง ออย แสงศิลป์  (ชยธร ทองบุราณ) ที่เลือกร้องเพลง "รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง" ในขณะที่ตัวแทนจังหวัดชัยภูมิ บอส ธีรพงษ์ ก็เลือกร้องเพลง "ยอมรับคนเดียว"     

ติ๊ก ชีโร่ และ 2 ศิลปินอินดี้

ซึ่ง ติ๊ก ชีโร่ ก็ได้กล่าวถึงการกลับมารายการกิ๊กดู๋ว่า "ดีใจครับ ที่ได้กลับมาเป็นศิลปินต้นฉบับ มาเยือนเวทีนี้อีกครั้ง เพื่อความบันเทิงคืนกำไรแฟนๆ รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน วันนี้พิเศษสุด เพราะมีเหล่าดาราศิลปินมาเป็นเงาเสียงผม จนมีเสียงคอมเมนต์เตเตอร์ถึงกับแซว ว่าร้องเพลงและโชว์ดูสนุก ร้องดีกว่าผมอีก(หัวเราะ)  ผมสะดุ้งเลยครับ นอกจากนั้นยังมีการแข่งขันชุมชน น้องทั้งสองจังหวัดมืออาชีพมาก ถือเป็นนักร้องที่มีคุณภาพ ผ่านการร้องเพลงมาอย่างโชกโชน อยากให้ทุกคนลองฟัง และร่วมเชียร์พวกเขาไปพร้อมๆ กันนะครับ"

แฟนเพลงของ ติ๊ก ชีโร่ สามารถร่วมลุ้นแชมป์เงาเสียงและผู้เข้าแข่งขันที่จะได้เข้ารอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ได้ที่รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "ติ๊ก ชีโร่" สะดุ้งกลางรายการ! หลังเจอคนดังมาสมัครเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"