"มาร์ค ศิวัช" เตรียมโชว์พิเศษ สตรีมมิ่งสดส่งตรงถึงบ้าน เปิดจองบัตร 18 เม.ย.นี้ | Sanook Music

"มาร์ค ศิวัช" เตรียมโชว์พิเศษ สตรีมมิ่งสดส่งตรงถึงบ้าน เปิดจองบัตร 18 เม.ย.นี้

"มาร์ค ศิวัช" เตรียมโชว์พิเศษ สตรีมมิ่งสดส่งตรงถึงบ้าน เปิดจองบัตร 18 เม.ย.นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถึงจะต้องกักตัวอยู่บ้านก็ไม่มีเหงา​ โดยเฉพาะเหล่า​ "หัวใจศิวัช(ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ มาร์ค ศิวัช) ที่กำลังจะได้​ "ฟินฟอร์มโฮม" สมการภูมิใจนำเสนอโดยผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) ที่จะชวนชายหนุ่มมากความสามารถ มาร์ค ศิวัช จำลองกุล มามอบความสุข​สนุกทะลุจอ ด้วย MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive Live Streaming (มาร์ค ศิวัช มิวสิค ไลฟ์ ‘อิท'ส ยัวร์ส’ เอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์ สตรีมมิ่ง) ออนไลน์ อีเวนต์​ ซึ่งสร้างสรรค์ได้อย่างสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุคโควิด! กาปฏิทินตัวโตๆ​ เตือนความจำอย่าให้พลาด​ว่า​วันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ "หัวใจศิวัช" ทั้งหลายมีนัดกับ ศิวัช แล้ว

ถ้าจะถามถึงความฮอตของ มาร์ค ศิวัช​ คงต้องเท้าความกันยาว! เพราะหลังจากแจ้งเกิดด้วยบทบาทของ เก่งกล้า จากซีรีส์เรื่อง Love by chance... บังเอิญรัก เขาก็ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มคิวทองทันที​ โดยหนุ่มมาร์คออกเดินสายฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในหลายประเทศ​ทั่วเอเชีย​ อย่าง​ จีน เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์ เวียดนาม​ ฯลฯ​ ตามกระแสเรียกร้องสุดร้อนแรง​ ฟากคิวงานในเมืองไทยบ้านเกิดก็ไม่มีซา​ เพราะเขาเสิร์ฟผลงานด้านการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นLove By Change…บังเอิญรัก, With Love The Series... รักต่อไม่รอแล้วนะ, เคว้ง และยังมี​ ลองของ​ ซีรีส์ จ่อคิวรอออนแอร์​ รวมทั้งกำลังเตรียมถ่ายทำ Love By Change…บังเอิญรัก ซีซั่น 2  ควบคู่ไปกับการถ่ายแบบ​ให้กับนิตยสารชื่อดัง เดินแบบ​และเป็นพรีเซ็นเตอร์​ของแบรนด์ชั้นนำ ​ แถมอีกด้าน​ชายหนุ่มวัย​ 20 คนนี้​ ก็ยังโชว์ความสามารถด้านแฟชั่น ด้วยการเปิดแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง​ในชื่อ BLVR (บี-แอล-วี-อาร์, เบลอ) อีกต่างหาก

และเพื่อ​งาน MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive Live Streaming ที่กำลังจะเกิดขึ้น​ หนุ่มมาร์คก็ซุ่มซ้อม​อย่างแข็งขัน พร้อมออกปากว่าเตรียมกิจกรรมและโชว์สุดพิเศษ​ เพื่อให้ ‘หัวใจศิวัช’ ของเขาได้มาสนุกด้วยกัน​ พร้อมไม่ลืมย้ำให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ปลอดภัยห่างไกลโควิด-19​ ด้วยการใส่หน้ากากอนามัย​และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์​ เพราะเมื่อถึงวัน-เวลานัด​ เสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 เวลา 17:00 . แฟนๆ​ จะได้มีความสุขอย่างเต็มที่​ ที่ A CHI ACTIVATION CHANNEL : MUSIC LIVE

แต่ก่อนจะถึงวันงานก็ต้องจับจองครอบครองบัตรให้ได้ก่อน! ออกสตาร์ทให้ทัน​ เพราะเริ่มเปิดจองบัตร MARK SIWAT Music Live ‘It’s Yours’ Exclusive Live Streaming ทางเว็บไซต์ ticket.achi.co.th ในเวลา 10.00 .​ วันเสาร์ที่ 18 เมษายนนี้ บัตรราคา 1,990 (VIP) และ 919 บาท พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษ​ ทั้ง​การวิดีโอคอล, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น​ และภาพถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น​ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรมอบสมทบแก่ กองทุนศิริราชสู้ภัยโควิด-19... ติดตามกติกาของแต่ละราคาบัตรพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION และ Line : @ACHI_ACITIVATION แล้วเหล่าหัวใจศิวัช จะรู้ว่าอยู่บ้านก็ฟินได้

aw_postermarka3_final

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook