"ป้อม สิริมาศ" กับการแสดงสุดเจ๋งที่ส่งให้เธอเป็นแชมป์ "The Voice Senior" คนใหม่ | Sanook Music

"ป้อม สิริมาศ" กับการแสดงสุดเจ๋งที่ส่งให้เธอเป็นแชมป์ "The Voice Senior" คนใหม่

"ป้อม สิริมาศ" กับการแสดงสุดเจ๋งที่ส่งให้เธอเป็นแชมป์ "The Voice Senior" คนใหม่

หลังจากที่แข่งขันเป็นเวลาเดือนกว่า ในที่สุด ป้อม-สิริมาศ เจียมสังข์ทอง ศิลปินวัย 62 ปีลูกทีมของ โค้ชก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ก็ได้กลายเป็นแชมป์ The Voice Senior 2020 คนใหม่ และวันนี้ทาง Sanook Music ก็ได้นำเส้นทางการแข่งขันของเธอมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน 

เส้นทางการแข่งขันของ ป้อม สิริมาศ ได้เริ่มต้นขึ้นในรอบ Blind Audition ที่มาพร้อมเพลง "We Are The Champions" ของวง Queen โดยเธอได้โชว์พลังเสียงจนโค้ชทั้ง 4 คนได้หันมาเลือกเธอทั้งหมด ก่อนที่ป้อมจะตัดสินใจเข้าทีมโค้ชก้อง โดยระหว่างที่พูดคุยเธอก็ได้เผยว่าตัวเองมี ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ เป็นไอดอล และปัจจุบันก็ได้ซ้อมร้องเพลงขณะดูแลคุณแม่วัย 97 ปี 

เนื่องจากเป็นศิลปินที่มีจุดเด่นในแง่การร้องเพลงสากล ทำให้ป้อมได้มากับเพลง "My Way" ของ Frank Sinatra ในรอบ Knock Out ที่เธอได้ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่ผ่านประสบการณ์ชีวิตมากมาย และโชว์พลังเสียงจนสามารถเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้าย 

คลิกฟังเพลง My Way - ป้อม สิริมาศ

เมื่อมาถึงรอบ Final ป้อมได้หันมาร้องเพลงไทยอย่าง "หนึ่งเดียวคนนี้" ของ ปุ๊-อัญชลี ศิลปินที่เธอยกให้เป็นไอดอล ซึ่งทำให้โค้ชก้องได้เลือกให้เธอเข้าสู่รอบ 4 คนสุดท้ายที่ต้องตัดสินด้วยคะแนนโหวต

คลิกฟังเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ - ป้อม สิริมาศ

ในการแสดงสุดท้ายบนเวที ป้อมได้ร้องเพลง "ตะกายดาว" และ "คงจะมีสักวัน" ของ เต๋อ-เรวัต พุทธินันทน์ ซึ่งเมื่อแสดงจบ แฟนๆ รายการ The Voice Senior 2020 ก็ได้ทราบผลว่าเธอคือแชมป์คนใหม่ หลังได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมมากที่สุด

คลิกฟังเพลง ตะกายดาว + คงมีสักวัน - ป้อม สิริมาศ

ถึงแม้ว่ารายการ The Voice Senior 2020 จะปิดฉากแล้ว แต่แฟนๆ ที่ชื่นชอบการแข่งขัน The Voice Thailand สามารถรอติดตามการแข่งขัน The Voice Kids 2020 ที่จะมาออกอากาศเร็วๆ นี้ซึ่งทาง Sanook Music จะนำเรื่องราวน่ารู้ของผู้เข้าแข่งรวมถึงรายการมาอัปเดตแฟนๆ เร็วๆ นี้ 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "ป้อม สิริมาศ" กับการแสดงสุดเจ๋งที่ส่งให้เธอเป็นแชมป์ "The Voice Senior" คนใหม่

ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ
ป้อม สิริมาศ