"ว่าน ธนกฤต" รับความท้าทายใหม่ นั่งแท่นโค้ช "The Voice Kids 2020"

"ว่าน ธนกฤต" รับความท้าทายใหม่ นั่งแท่นโค้ช "The Voice Kids 2020"

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้ว สำหรับรายการ The Voice Kids 2020 ที่จะกลับมาออกอากาศทางช่อง PPTV HD ซึ่งปีนี้ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ได้มานั่งแท่นตำแหน่งโค้ชคนใหม่ ที่จะคอยช่วยเหลือและคำแนะนำเหล่าศิลปินเด็กวัย 6-14 ปีที่จะมาร่วมแข่งขันเพื่อตำแหน่งแชมป์ 

นอกจาก ว่าน ธนกฤต แล้ว ปีนี้รายการ The Voice Kids 2020 ก็ยังคงมีศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง โค้ชติ๊ก ชีโร่ (ศิริศักดิ์ นันทเสน) และ โค้ชแหม่ม-พัชริดา วัฒนา รวมถึง โค้ชโจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ อดีตนักร้องนำวง So Cool ที่มาร่วมดูแลผู้เข้าแข่งขันตามเดิม 

โค้ช The Voice Kids 2020

ซึ่ง โค้ชว่าน ได้กล่าวถึงการมาร่วมรายการว่า การมาเป็นโค้ชรายการ The Voice Kids 2020 ครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่ได้รับหน้าที่โค้ช The Voice Kids เป็นครั้งแรก การมาเป็นโค้ชครั้งนี้ผมตั้งใจไว้ว่า ผมจะนำความรู้และประสบการณ์ที่มีถ่ายทอดให้แก่น้องๆ ให้ดีที่สุด และจะคอยสร้างพลังบวกให้แก่กันและกัน การเป็นโค้ชจะยากกว่าการเป็นศิลปินที่ได้ขึ้นไปร้องเพลง เพราะการเป็นโค้ชเหมือนเป็นการฝากจิตวิญญาณของเราไว้กับน้องๆ สำหรับการมาเป็นโค้ชครั้งแรกนี้ผมทำการบ้านค่อนข้างหนักครับ ตั้งแต่ไล่ดูรายการเด็ก รวมถึงฝึกใช้คำพูดกับน้องๆ และอีกหนึ่งมุมมองที่ผมสัมผัสได้ ก็คือผมไม่ได้มองว่ารายการนี้คือการแข่งขัน แต่ผมมองว่ารายการ The Voice Kids เป็นการมาให้โอกาสเด็กมากกว่า ท้ายสุดแต่ไม่สุดท้าย ผมเชื่อว่าวงการเพลงจะไม่สิ้นหวัง หากยังมีเด็กๆ เหล่านี้อยู่ ยังไงผมก็ขอฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมกับการเป็นโค้ชครั้งแรกได้ในรายการ The Voice Kids 2020  เร็วๆ นี้ ทาง PPTV HD ช่อง 36 และฝากรายการนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกๆ ท่านด้วยนะครับ"

สำหรับ ว่าน ธนกฤต นั้นเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ Academy Fantasia ซีซั่น 2 ที่กลายเป็นศิลปินเดี่ยวเจ้าของเพลงดังอย่าง "ระยะปลอดภัย" และ "อยู่บำรุง" รวมถึงมีผลงานการแสดง และการเป็นสมาชิกกลุ่ม สามแยกปากหวาน กับ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ด้วย