ชาวฮิปฮอปปลื้ม! เวย์ ปริญญา ร่วมเฟรม "ขันเงิน" ครั้งแรกหลังอำลา "Thaitanium" | Sanook Music

ชาวฮิปฮอปปลื้ม! เวย์ ปริญญา ร่วมเฟรม "ขันเงิน" ครั้งแรกหลังอำลา "Thaitanium"

ชาวฮิปฮอปปลื้ม! เวย์ ปริญญา ร่วมเฟรม "ขันเงิน" ครั้งแรกหลังอำลา "Thaitanium"

ปีที่ผ่านมา ข่าวการแยกทางจากวง Thaitanium ของ เวย์-ปริญญา อินทชัย ได้กลายเป็นข่าวที่สร้างความตกใจอย่างมากให้กับแฟนๆ ฮิปฮอปที่ติดตามเขามาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งหลังจากที่มีข่าวไปไม่นาน ล่าสุด Nino (เกริก ชาญกว้าง) โปรดิวเซอร์ดังก็ได้โพสต์ภาพของเวย์และ ขันเงิน เนื้อนวล ขณะทำเพลง >> "เวย์" ประกาศข่าวช็อก! ลาออกจากวง "Thaitanium" หลังอยู่มา 19 ปี

โดยในภาพที่ Nino โพสต์นั้นก็มีตัวเขาม เวย์, ขันเงิน และ Sixky อีกโปรดิวเซอร์ฮิปฮอปไฟแรงที่เพิ่งทำร่วมผลงานเพลง "ชอบ RACKS" กับ กวินท์ ดูวาล ซึ่งรูปดังกล่าวได้ถูกถ่ายที่ Karma Studio สตูดิโอดังที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งโพสต์ดังกล่าวได้มีแฟนเพลงจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์อิโมติค่อนหัวใจในรูปดังกล่าว 

สำหรับการแยกทางของเวย์ จากวง Thaitanium นั้น ขันเงิน ได้ออกมาโพสต์บอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเป็นความผิดของเขาเองเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 พร้อมขอโทษเวย์ และอีกหนึ่งสมาชิกอย่าง เดย์-จำรัส ทัศนวะลาด แต่ก็ไม่ได้ออกมาเผยสิ่งที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด >> "ขัน ไทยเทเนียม" รับวงแตกจากความผิดพลาดตัวเอง ขอเพื่อนๆ ยกโทษให้

นอกจากจะกลับมาร่วมงานกับขันเงินแล้ว ก่อนหน้านี้เวย์ก็ได้โพสต์ภาพสมาชิก Thaitanium ในอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นที่ทำให้หลายคนลุ้นว่าอาจมีการรวมตัววงอีกครั้ง ซึ่งถ้ามีความคืบหน้าประเด็นนี้ ทาง Sanook! Music จะนำมาอัปเดตผู้อ่านแน่นอน 

>> 4 เหตุผลที่ทำให้ "Thaitanium" เป็นตำนานวงการฮิปฮอปไทย

>> เปิดปาก "เดย์ ไทยเทเนียม ครั้งแรก หลังเพื่อนร่วมวง "เวย์" ประกาศแยกวง!

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ชาวฮิปฮอปปลื้ม! เวย์ ปริญญา ร่วมเฟรม "ขันเงิน" ครั้งแรกหลังอำลา "Thaitanium"

Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium
Thaitanium