"Dreamnote" คัมแบ็คด้วยลุคโตกว่าเดิมกับ 3rd Single Album [Dream Wish] | Sanook Music

"Dreamnote" คัมแบ็คด้วยลุคโตกว่าเดิมกับ 3rd Single Album [Dream Wish]

"Dreamnote" คัมแบ็คด้วยลุคโตกว่าเดิมกับ 3rd Single Album [Dream Wish]
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Dreamnote (YOUI, BONI, LARA, MISO, SUMIN, EUNJO) เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย ไอมี่เกาหลี กลับมาอีกครั้งพร้อมกับภาพลักษณ์ที่โตขึ้น ใน Single Album ที่ 3 Dream Wish โดยได้ปล่อยเพลง และเอ็มวีให้ทุกคนได้ชมพร้อมกันแล้วเมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา 

สำหรับซิงเกิ้ลที่ 1 และ 2 ที่ผ่านมานั้น เป็นการโชว์ภาพลักษณ์ที่สดใส และร่าเริงในแบบสาวน้อย ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของดรีมโน้ต แต่อัลบั้ม Dream Wish ในครั้งนี้ จะเป็นการแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ ที่ทำให้ทุกคนไม่อาจละสายตาไปจากความน่ารักของเหล่าสาวน้อยที่ถูกอัพเกรดขี้นไปอีกขั้น ทั้งยังแฝงไปด้วยเสน่ห์ของหญิงสาวที่โตขึ้นอีกด้วย 

concept01_group

เพลงโปรโมทอย่างเพลง "바라다" (WISH) จะมีเนื้อเพลงที่สนุกสนานตามสไตล์ของดรีมโน้ต ที่แสดงออกถึงความรักครั้งแรกอันสดใส ที่ชวนให้อีกฝ่ายซึ่งกำลังรู้สึกลังเลอยู่กับจุดเริ่มต้นของความรู้สึกนี้ สารภาพความรู้สึกออกมาก่อน ผ่านการยั่วยวนอันแสนจะน่ารัก ซึ่งเพลง "바라다" (WISH) จะแตกต่าง ไปจากเพลงโปรโมทอื่น ๆ ในอัลบั้มที่ 1 และ 2 ของดรีมโน้ตที่ให้อารมณ์บริสุทธิ์ไร้เดียงสา และมีชีวิตชีวา แต่ทุกคนจะได้เห็นภาพลักษณ์ของดรีมโน้ตที่ทำตามความฝันของตัวเองได้สำเร็จ และเติบโตขึ้นอีกขั้น พร้อมกับเสียงร้องของสมาชิกในวงที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยเช่นกัน 

โดยนอกจากเพลงโปรโมทแล้ว ก็ยังมีเพลง "Love is so amazing" ที่จะมาถ่ายทอดความรู้สึก สดใส และหัวใจที่เต้นตึกตักผ่านทางเมโลดี้ที่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์ และเนื้อเพลงที่ไม่ว่าจะเป็นใคร ก็สามารถรู้สึกร่วมได้ หรือเพลง "Bittersweet" การพรรณนาถึงรสชาติหวานขมที่สัมผัสได้ระหว่างเหตุผล และความรู้สึก ไปจนถึงเพลงจาก FRAKTAL โปรดิวเซอร์คู่ใจที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่อัลบั้มเดบิวท์ อย่างเพลง "꿈의 섬으로" (La Isla Bonita) ที่แสดงความน่ารักในแบบเฉพาะของดรีมโน้ตออกมาได้อย่างลงตัว ด้วยกลิ่นอายของดนตรีสไตล์ทรอปิคอล ทั้งหมดนี้ก็คือ เพลงทั้ง 4 เพลงที่ถูกรวบรวมมาไว้ในอัลบั้มใหม่นี้

หลังจากอัลบั้มที่ 2 Dream:us ที่ปล่อยไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ดรีมโน้ตกลับมาอีกครั้งด้วยอัลบั้มที่ 3 กับ Dream Wish ที่เต็มไปด้วยภาพลักษณ์ที่ เติบโตขึ้นไปอีกขั้น โดยเพลงและมิวสิกวิดีโอปล่อยให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ฝากแฟน ๆ ทุกคนติดตามกันได้ผ่านทาง Youtube Channel: 드림노트DreamNote หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ผ่านทาง Facebook: iMeDreamnote.official, Twitter และ IG @ime_dreamnote

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "Dreamnote" คัมแบ็คด้วยลุคโตกว่าเดิมกับ 3rd Single Album [Dream Wish]

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook