ถูกใจชาวเน็ต! "ต่าย อรทัย" เล่าความเหงาในเอ็มวีเพลงใหม่ "คนมีคู่ที่อยู่คนเดียว"

ถูกใจชาวเน็ต! "ต่าย อรทัย" เล่าความเหงาในเอ็มวีเพลงใหม่ "คนมีคู่ที่อยู่คนเดียว"

นอกจากเพลง "สิมาฮักหยังตอนนี้" มาที่มาพร้อมภาพยนตร์สั้นแล้ว ต่าย อรทัย (อรทัย ดาบคำ) ศิลปินลูกทุ่งแถวหน้าก็ได้ปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมอีกหนึ่งมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ "คนมีคู่ที่อยู่คนเดียว" ได้พร้อมกันทุกช่องทางแล้ว เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม >> ยอดวิวพุ่ง! "ต่าย อรทัย" ปล่อยเพลงใหม่และหนังสั้นดราม่า "สิมาฮักหยังตอนนี้"

เพลง "คนมีคู่ที่อยู่คนเดียว" ต่ายได้บอกเล่าความรู้สึกที่ย้อนแย้งของคนที่มีแฟนแล้ว แต่กลับต้องอยู่ห่างจากคนรัก ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกเศร้าเมื่อมาถึงช่วงปลายปี โดยซิงเกิลนี้ สลา คุณวุฒิ ครูเพลงลูกทุ่งชื่อดังได้เป็นคนแต่งเนื้อร้องขึ้นมา

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลง "คนมีคู่ที่อยู่คนเดียว" เป็นเรื่องราวของแม่บ้านหญิงคนหนึ่งที่คนรักมีหน้าที่ทำความสะอาดกระจกตามตึกสูง ซึ่งทำให้พวกเขาไม่สามารถพบกันได้ง่าย ซึ่ง ต่าย ก็ได้ร่วมแสดงเอ็มวีนี้ในบทของเพื่อนแม่บ้านที่ทำงานที่เดียวกับนางเอกเอ็มวีด้วย 

คลิกชมเอ็มวี คนมีคู่ที่อยู่คนเดียว - ต่าย อรทัย

ถึงแม้ว่าแฟนๆ หลายคนจะได้ชมเอ็มวีนี้ผ่านเว็บไซต์สตรีมมิ่งแห่งหนึ่งมาแล้ว แต่ยอดวิวมิวสิควิดีโอเพลง "คนมีคู่ที่อยู่คนเดียว" ก็ทะลุหลัก 7 แสนวิวในวันที่ 26 ธันวาคม และมียอดชมผ่านหลักล้านไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 29 ธันวาคม) 

>> ต่าย อรทัย ทำแฟนเพลงน้ำตาไหล ปล่อยผลงานเอ็มวีหนังสั้น "ซังได้ซังแล้ว"

>> "ต่าย อรทัย" ปล่อยเอ็มวีใหม่ "กฎแห่งช้ำ" แต่แฟนเพลงกลับโฟกัสไปที่สิ่งอื่น

>> “ต่าย อรทัย” สาวดอกหญ้าแห่งวงการลูกทุ่งไทย ผู้ไม่เคยหลงลืมรากเหง้าของตนเอง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลูกทุ่ง