ยอดวิวพุ่ง! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ขโมยหัวใจแฟนๆ ด้วยเอ็มวีเพลงใหม่ "เพลงพาไป" | Sanook Music

ยอดวิวพุ่ง! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ขโมยหัวใจแฟนๆ ด้วยเอ็มวีเพลงใหม่ "เพลงพาไป"

ยอดวิวพุ่ง! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ขโมยหัวใจแฟนๆ ด้วยเอ็มวีเพลงใหม่ "เพลงพาไป"

หลังจากที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการปล่อยเพลง "เพลงพาไป" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังในวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ในที่สุดแฟนๆ ของวงเกิร์ลกรุ๊ป เฟย์ ฟาง แก้ว ที่มาพร้อมสมาชิกอย่าง เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล  ก็มีโอกาสได้ชมมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวแบบเต็มๆ แล้ว >> สนั่นโซเชียล! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ปล่อยเพลงใหม่กระแสแรง "เพลงพาไป"

"เพลงพาไป (Love Track)" เป็นผลงานเพลงแนวป็อป ที่ทั้งสามสมาชิกได้ทำออกมาเพื่อสื่อความรู้สึกที่พวกเธอมีต่อแฟนๆ โดยผลงานนี้ถือเป็นซิงเกิลใหม่ในรอบ 4 ปีของ เฟย์ ฟาง แก้ว นับจากเพลง "รักอย่าบ่น" ที่ปล่อยออกมากับค่าย Yes! Music ในเครือ RS ช่วงต้นปี พ.ศ. 2558 โดยเพลงนี้เป็นฝีมือการทำแต่งของ ก๊อป-ธานี วงศ์นิวัติขจร และ เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ 2 นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ที่ปลุกปั้นค่าย Kamikaze ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลงร้อยล้านวิว "รักติดไซเรน" ที่ร้องโดย 2 นักแสดงค่าย นาดาว อย่าง ไอซ์-พาริส  อินทรโกมาลย์สุต และ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ สมาชิก เฟย์ ฟาง แก้ว ได้ปลอมเป็นกลุ่มโจรที่เข้าไปขโมยสัญญาฉบับหนึ่งแล้วเผาทิ้ง และพยายามจะหลบหนีออกไป ก่อนที่ตอนท้ายเอ็มวีจะเป็นพาร์ทการร้องและเต้นของทั้ง 3 สมาชิก

คลิกชมเอ็มวี เพลงพาไป - เฟย์ ฟาง แก้ว

ถึงแม้จะเพิ่งถูกปล่อยออกมาแค่วันเดียว แต่ยอดวิวเอ็มวีเพลง "เพลงพาไป" ก็ทะลุ 5 แสนวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 20 ธันวาคม) โดยแฟนๆ สามารถฟังตัวเพลงได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

>> คู่จิ้นคัมแบ็ก! โทโมะ-แก้ว คัฟเวอร์ “รักติดไซเรน” ฟินจนขึ้นเทรนด์อันดับ 1

>> เฟย์ - ฟาง โชว์พลังเสียงน่าทึ่ง ถ่ายทอดเพลงละครเวที Phantom Of The Opera

>> "เฟย์ ฟาง แก้ว" ชวน "แทน Lipta" ทำคลิปร้องเพลง "MSN" มอบให้แฟนๆ ที่คิดถึง

>> เพราะคิดถึงจึงกลับมา! เฟย์ ฟาง แก้ว รวมตัวร้องเพลง "คำถาม" คลายความคิดถึง (คลิป)

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ยอดวิวพุ่ง! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ขโมยหัวใจแฟนๆ ด้วยเอ็มวีเพลงใหม่ "เพลงพาไป"

เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์
เฟย์
แก้ว