สนั่นโซเชียล! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ปล่อยเพลงใหม่กระแสแรง "เพลงพาไป" | Sanook Music

สนั่นโซเชียล! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ปล่อยเพลงใหม่กระแสแรง "เพลงพาไป"

สนั่นโซเชียล! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ปล่อยเพลงใหม่กระแสแรง "เพลงพาไป"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ปล่อยคลิปร้องเพลงดังของตัวเองอย่าง "คำถาม" และ "MSN" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง พร้อมทั้งรับงานด้วยกันให้แฟนๆ หายคิดถึง ในที่สุดวงเกิร์ลกรุ๊ป เฟย์ ฟาง แก้ว อย่าง เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ก็ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "เพลงพาไป (Love Track)"  >> เพราะคิดถึงจึงกลับมา! เฟย์ ฟาง แก้ว รวมตัวร้องเพลง "คำถาม" คลายความคิดถึง (คลิป)

"เพลงพาไป (Love Track)" เป็นผลงานเพลงแนวป็อป ที่ทั้งสามสมาชิกได้ทำออกมาเพื่อสื่อความรู้สึกที่พวกเธอมีต่อแฟนๆ โดยผลงานนี้ถือเป็นซิงเกิลใหม่ในรอบ 4 ปีของ เฟย์ ฟาง แก้ว นับจากเพลง "รักอย่าบ่น" ที่ปล่อยออกมากับค่าย Yes! Music ในเครือ RS ช่วงต้นปี พ.ศ. 2558 

ถึงแม้จะไม่ได้ทำงานกับทาง Kamikaze หรือค่าย RS แล้ว แต่เพลง "เพลงพาไป" ก็แต่งเนื้อร้องทำนองโดย ก๊อป-ธานี วงศ์นิวัติขจร และยังเป็นฝีมือการเรียบเรียงดนตรีของ เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ 2 นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ที่ปลุกปั้นค่าย Kamikaze ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลงร้อยล้านวิว "รักติดไซเรน" ที่ร้องโดย 2 นักแสดงค่าย นาดาว อย่าง ไอซ์-พาริส  อินทรโกมาลย์สุต และ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ 

คลิกฟังเพลง เพลงพาไป (Love Track) - เฟย์ ฟาง แก้ว

 

ในเวลานี้คลิป Lyric Video เพลง "เพลงพาไป (Love Track)" มียอดชมมากกว่า 2 แสนครั้ง (นับยอดวิวถึงวันที่ 9 ธันวาคม) และในขณะเดียวกันก็ทำให้แฮชแท็ก #FFKisback ขึ้นมาติด Top 10 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยช่วงเย็นวันที่ 6 ธันวาคม หลังปล่อยผลงานออกมาด้วย 

>> คู่จิ้นคัมแบ็ก! โทโมะ-แก้ว คัฟเวอร์ “รักติดไซเรน” ฟินจนขึ้นเทรนด์อันดับ 1

>> เฟย์ - ฟาง โชว์พลังเสียงน่าทึ่ง ถ่ายทอดเพลงละครเวที Phantom Of The Opera

>> "เฟย์ ฟาง แก้ว" ชวน "แทน Lipta" ทำคลิปร้องเพลง "MSN" มอบให้แฟนๆ ที่คิดถึง

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ สนั่นโซเชียล! "เฟย์ ฟาง แก้ว" ปล่อยเพลงใหม่กระแสแรง "เพลงพาไป"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook