“เร็น” ซุ่มซ้อมอย่างหนักเพื่อ “เลิฟไทย” ในโชว์เดี่ยวสุดพิเศษ 15 ธ.ค. นี้ | Sanook Music

“เร็น” ซุ่มซ้อมอย่างหนักเพื่อ “เลิฟไทย” ในโชว์เดี่ยวสุดพิเศษ 15 ธ.ค. นี้

“เร็น” ซุ่มซ้อมอย่างหนักเพื่อ “เลิฟไทย” ในโชว์เดี่ยวสุดพิเศษ 15 ธ.ค. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เวลาแห่งความสุขใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แล้ว สำหรับช่วงเวลาโมเม้นท์สุดแสนพิเศษระหว่าง “เลิฟไทย”  (L.O.Λ.E ชื่อแฟนคลับ) และ “พ่อมะลิ” สุดคิ้วท์จากกรุงโซลหนุ่ม “เร็น” (REN) เมมเบอร์หน้าหวานแห่งวงบอยแบนด์เจ้าของฉายาเขยไทยอย่าง NU’EST ที่เขาจะบินเดี่ยวมาจัดสเปเชียลโชว์ที่เรียกว่าหาไม่ได้จากที่ไหน มาให้เลิฟไทยได้สดับรับชมกับความฟิน ความสนุก ความน่ารักจากเขาแบบเต็มๆ ในงาน  2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ณ Ultra Arena Hall, SHOW DC โดยผู้จัดมือฉมัง DSHOW THAILAND ที่พร้อมเนรมิตงานนี้ให้อบอวลไปด้วยมวลความสุขของเลิฟไทย 

ก่อนจะเวลาของจริง ขอแอบกระซิบถึงความตื่นเต้น และความพร้อมมากๆ ของหนุ่ม “เร็น” เพราะครั้งนี้ถือเป็นการมาทำกิจกรรมเดี่ยวแบบจัดเต็มครั้งแรกของเขา ที่ขนเอาความพิเศษมาเต็มเวที ไม่ว่าจะเป็นการเล่นใหญ่กับไลฟ์แบนด์ หรือแขกรับเชิญคนพิเศษ รวมถึงธีมหลัก REN’S LIFE ที่เขาจะมาเล่าความคิดและเรื่องราวของเขาผ่านบทเพลงที่เลือกมาอย่างพิถีพิถัน งานนี้ “พ่องาน” อย่างหนุ่มเร็นเขาเลยซุ่มซ้อมทั้งร้อง เต้น เต็มที่ เพราะนอกจากเพลงเกาหลีที่แฟนๆ ชื่นชอบแล้ว แว่วมาว่าตอนนี้ ! หนุ่มเร็นเขาก็กำลังซ้อมเพลง “พิเศษ” ที่เป็นภาษาไทยมาร้องโชว์เสียงหวาน ๆ ให้เลิฟไทยได้ฟังกันอีกด้วย 

กิจกรรมเดี่ยวก็เตรียมพร้อม ในขณะเดียวกันกิจกรรมวงก็เดินกำลังคว้าความสำเร็จมาฝากชาวเลิฟไม่หยุดยั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา NU’EST ก็ได้คัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 7 The Table ซึ่งเพลงโปรโมทอย่าง "LOVE ME" ก็สามารถคว้าอันดับ 1 ในรายการเพลงไปได้อย่างสวยงาม และเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็เป็นวันเกิดอายุครบ 24 (นับแบบสากล) ของหนุ่มเร็นอีกด้วย ถือเป็นอีกปีที่เขาเติบโตขึ้นมาอีกสเต็ป และการได้มาสร้างความทรงจำกับ “เลิฟไทย” ในครั้งนี้ก็ถือเป็นการเริ่มต้นอายุ 24 ปีที่สวยงามสำหรับเขาอีกด้วย 

ทำเพื่อกันขนาดนี้ แล้ว “เลิฟไทย” จะใจแข็งกับความน่ารักแบบนี้ยังไงไหว อย่ารอช้าอยู่เลย รีบคลิ๊กเม้าท์เข้าตุ่ม “จองบัตร” กันถ้วนหน้า ณ บัดนาว ได้แล้ว ทางเว็ปไซต์ WWW.DSHOWEVENTINBKK.COM บัตรราคา 3000 และ VIP 5500 บาท ขอบอกว่างานนี้นอกจากความน่ารักของ “เร็น” แล้ว อย่าลืมว่า ALL HI-TOUCH ทุกที่นั่ง แถมด้วยของขวัญพิเศษจากเร็นให้ทุกคนอีกด้วยนะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook