13 ปีที่รอคอย "ARASHI" คัมแบ็คไทยแลนด์ แถลงข่าวโปรเจกต์ใหญ่ JET STORM | Sanook Music

13 ปีที่รอคอย "ARASHI" คัมแบ็คไทยแลนด์ แถลงข่าวโปรเจกต์ใหญ่ JET STORM

13 ปีที่รอคอย "ARASHI" คัมแบ็คไทยแลนด์ แถลงข่าวโปรเจกต์ใหญ่ JET STORM
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หอบพายุลูกใหญ่ พัดพาความคิดถึงมาสู่แฟน ๆ ชาวไทยในรอบ 13 ปี สำหรับบอยแบนด์แห่งชาติญี่ปุ่นอย่าง 5 หนุ่ม ARASHI (อาราชิ) ที่ได้บินตรงมาแถลงข่าวโปรเจกต์ยักษ์ JET STORM เผยถึงข่าวดีที่แฟน ๆ และพวกเขาจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นผ่านโลกออนไลน์

ภายในงานแถลงข่าว ณ ห้อง SAPPHIRE 203, IMPACT Forum ทั้ง 5 หนุ่มอาราชิ อันประกอบด้วย ด้วย โอโนะ ซาโตชิ (Ono Satoshi), ไอบะ มาซากิ (Aiba Masaki), ซากุราอิ โช (Sakurai Sho), นิโนะมิยะ คาซึนาริ (Ninomiya Kazunari) และ มัตซึโมโต้ จุน (Matsumoto Jun) ปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางเสียงต้อนรับจากแฟน ๆ และสื่อมวลชนที่ให้การต้อนรับพวกเขาอย่างล้นหลาม พวกเขาแนะนำตัวและพูด “สวัสดีครับ” เป็นภาษาไทย ซึ่งก่อนจะเริ่มต้นงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พวกเขาได้พูดถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 13 ปี

tn

46302

46304

ซากุราอิ โช :  ไม่ได้พบกับทุกคนนานแล้วตั้งแต่ปี 2006 ทราบว่าแฟน ๆที่ประเทศไทยได้บินไปดูคอนเสิร์ตพวกเราที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย ผมเองก็มีเพื่อนอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็จะทราบว่าที่เมืองไทยมีแฟน ๆ ของอาราชิอยู่ วันนี้ก็อยากจะใช้เวลาที่สนุกกับทุกคนครับ

โอโนะ ซาโตชิ : ไม่ได้พบกับทุกคนมานานแล้วตั้งแต่ปี 2006 ครับ เรามีโอกาสน้อยมากที่จะได้เดินทางมาพบกับทุกคนพร้อมกันทั้ง 5 คนแบบนี้ วันนี้ก็รู้สึกยินดีที่ได้มาพบกับทุกท่านอีกครั้งนึงครับ จำได้ว่าครั้งที่แล้วก็ได้ดอกไม้แบบนี้เหมือนกัน ครั้งนี้ได้ดอกไม้อีกครั้งทำให้คิดถึงอดีตเลยครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ

มัตซึโมโต้ จุน : ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ วันนี้มีคนที่เคยมาหาตอนปี 2006 มาด้วย ครั้งที่แล้วเรามาถึงเมืองไทยกันตอนเช้าตรู่ก็มีแฟน ๆ มากมายมารอรับพวกเรา วันนี้ก็เหมือนกันที่มีทุกท่านมารอรับ รู้สึกดีใจและอบอุ่นมากครับที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งครับ

ไอบะ มาซากิ : ผมไอบะครับ ครบรอบ 20ปี อาราชิ ยินดีที่ได้พบทุกท่านครับ สำหรับประเทศไทยเป็นประเทศที่อาราชิเดินทางมาครบทั้ง 5 คน รวมถึงที่เคยเดินทางมางานส่วนตัว และเดินทางมาเที่ยวด้วย เป็นประเทศที่พวกเราชื่นชอบกันมาก ๆ ผมเคยเดินทางมาทำสกู๊ปเกี่ยวกับสวนสัตว์ด้วยครับ ตอนนั้นมีสวนสัตว์ที่อยู่บนดาดฟ้าในห้างสรรพสินค้า กอริลล่าเมืองไทยน่ารักมากครับ วันนี้ได้มาครบทั้ง 5คน ในโอกาสครบรอบ 20 ปี ก็รู้สึกยินดีมาก ๆ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับผม

นิโนะมิยะ คาซึนาริ : ขอบคุณทุกท่านนะครับ ผมทราบมาว่าหลายท่านได้แรงบันดาลใจในการเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นจากการที่ฟังเพลงของค่ายจอห์นนี่ ก็รู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้มาพบกับทุกท่านอีกครั้งนึงในรอบ 13 ปี ก็อาจจะนานซักนิดนึงนะครับที่ไม่ได้เจอกัน วันนี้เราก็จะมาโชว์ให้เห็นว่าอาราชิเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว วันนี้เราก็จะมาแนวผู้ใหญ่ ๆ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

หลังจากนั้น อาราชิ ได้พูดถึงการแถลงข่าวการเปิด ช่องทางออนไลน์ Social Network Service ทั้ง 5 ช่องทางของพวกเขา คือ Instagram, Weibo, TikTok, Twitter และ Facebook ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ รวมถึงการปล่อยดิจิทัลซิงเกิลของวงทั้งหมด 65 ซิงเกิลและซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Turning Up” สู่แอปพลิเคชั่นออนไลน์ให้แฟน ๆได้เข้าไปดาวน์โหลดฟังกันอย่างใกล้ชิด เพราะถึงแม้พวกเขาจะตัดสินใจยุติกิจกรรมของวงแต่ก็ยังอยากให้แฟน ๆ ได้มีความสุขกับเพลงของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้พวกเขายังพูดถึงโปรเจกต์ JET STORM ที่พวกเขาได้สร้างปรากฏการณ์บินตรงไปหาแฟน ๆ ถึง 4 ประเทศ ซึ่งแต่ละประเทศก็ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างคับคั่ง โดยเฉพาะที่ประเทศไทย ที่พวกเขารู้สึกว่าแฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอคอยพวกเขาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้พวกเขายังพูดถึงคอนเสิร์ตของพวกเขาที่จะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2020 ที่จะจัดขึ้นที่โตเกียวและปักกิ่ง อีกด้วย

หลังจากนั้นคือช่วงเวลาที่แฟน ๆ ทุกคนรอคอย แม้จะมีเวลาไม่มากมาย แต่สำหรับความสเปเชียลในรอบ 13 ปี พวกเขาทั้ง 5 คนก็ได้ฝึกซ้อมภาษาไทยมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น “หนึ่ง สอง ซั่ม ไม่เป็นไร ๆ” “พยายาม!“ต้มยำกุ้ง” “ขอเสียงหน่อยครับ” และ “สาวไทยน่ารักมากครับ” ซึ่งประโยคหลังเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ไทยได้ไม่น้อย เป็นการจบงานแถลงข่าวที่เต็มไปด้วยความอิ่มเอมจนหายคิดถึง คุ้มค่ากับระยะเวลา 13 ปีที่รอคอย

และเมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมแถลงข่าว 5 หนุ่ม ARASHI ก็ได้มอบความสุขส่งท้ายให้กับแฟน ๆ ด้วยการจัดกิจกรรมมีตติ้งเล็ก ๆ ให้กับแฟน ๆ มากกว่า 2 พันคน ที่มารอพวกเขาอย่างเป็นระเบียบที่ด้านหน้าสถานที่จัดงานแถลงข่าว เรียกเสียงกรี๊ด รอยยิ้ม ความอิ่มเอมใจทำเอาสถานที่จัดงานอบอวลไปด้วยความสุขอย่างล้นทะลักเลยทีเดียว

46311

46312

46314

งานนี้ต้องของคุณแฟน ๆ ของ 5 หนุ่ม ARASHI อย่างมากที่มาต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่น และเนืองแน่น และที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือหัวเรือใหญ่อย่าง AVALON LIVE (อาวาลอน ไลฟ์) ที่ทำให้มีงานดี ๆ แบบนี้ แฟน ๆ ชาวไทย สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทาง Facebook.com/avalonlive และ Twitter @OfficialAvalon หลังจากนี้จะมีโปรเจ็กต์ดี ๆ ให้เหล่าชาว J-POP และ J-ROCK ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

#ArashiJETSTORMinBKK #ARASHI

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ 13 ปีที่รอคอย "ARASHI" คัมแบ็คไทยแลนด์ แถลงข่าวโปรเจกต์ใหญ่ JET STORM

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook