“คิมมินกยู” อ้อน "อยากเก็บทุกคนไว้เป็นความทรงจำของผม" เจอกัน 9 พ.ย. | Sanook Music

“คิมมินกยู” อ้อน "อยากเก็บทุกคนไว้เป็นความทรงจำของผม" เจอกัน 9 พ.ย.

“คิมมินกยู” อ้อน "อยากเก็บทุกคนไว้เป็นความทรงจำของผม" เจอกัน 9 พ.ย.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อีกอึดใจเดียวแฟนคลับในเมืองไทยของ “คิมมินกยู” (KIM MIN KYU) ชายหนุ่มหน้าตาดี​ ความประพฤติเด่น​ ซึ่งแจ้งเกิดในฐานะศิลปินฝึกหัดจากต้นสังกัด Jellyfish Entertainment ผู้เข้าแข่งขันรายการเซอร์ไววัลยอดนิยมที่เป็นปรากฏการณ์ไปทั่วทั้งเอเชีย PRODUCE X 101 ​ก็จะได้ฟินเต็มอัตรากับ KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK กิจกรรมแฟนมีตติ้งในต่างประเทศซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยเป็น​คิวแรก งานนี้ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ของบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ​ ผู้มุ่งมั่นตั้งใจในการพาไอดอลในอุดมคติมาพบแฟนๆ​ ก่อนที่ตารางงานของเขาจะแน่นไปกว่านี้​ พร้อมเสิร์ฟสิทธิพิเศษ​ ไฮทัชทุกที่นั่ง ให้ได้สบตา-สัมผัสมือ-สื่อความนัย​-โกยความสุขกลับบ้านหนำใจกันไปทุกที่นั่ง​ แถมยังเพิ่มเติมสิทธิพิเศษช่วง ‘Goodbye event’ ให้กับผู้เข้าชมงานในครั้งนี้ทุกท่านแบบไม่ต้องรอลุ้น ไม่ต้องรอแต้มบุญกันอีกด้วย!! และล่าสุดกับการประกาศกระชับพื้นที่​ เปลี่ยนสถานที่จัดงานใหม่​เป็น SHOW DC Ultra Arena ซึ่งรับรองเลยว่าวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562​ ที่จะถึงนี้​ แฟนๆ​ ตั้งแต่แถวแรกถึงแถวหลังสุด​ จะได้ฟินจัดจับใจ​ไปกับหนุ่มคิมมินกยู แบบไม่ต้องพึ่งกล้องส่องทางไกลแต่อย่างใด

[cover]kimminkyu1stfanme

 ก่อนจะเจอตัวจริงเสียงจริงในวันเสาร์นี้ (9 พ.ย.) หนุ่มคิมมินกยู ก็ไม่ลืมส่งคลิปวิดีโอมาทักทายกันในวันนี้  พร้อมออดอ้อนให้ใจบางว่า​ กำลังรอให้แฟน ๆ​ ในเมืองไทยมาร่วมเติมเต็มความทรงจำในขวบปีที่ 19 ของเขาด้วย

“สวัสดีครับ ผมคิมมินกยูครับ (ภาษาไทย) ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ผมจะมีแฟนมีตติ้ง KIM MIN KYU 1st FANMEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ผมจะได้ไปเจอแฟนๆที่ไทยแล้ว เย้!​~ เพื่อตอบแทนความรักและการรอคอยของทุกคน ผมจะตั้งใจเตรียมตัว อยากให้แฟนๆ ทุกคนให้กำลังใจผมเยอะๆ นะครับ​ แค่คิดว่าจะได้เจอกับแฟนๆ​ ชาวไทยแล้ว ผมก็ตื่นเต้นมากๆเลยครับ ในที่สุดเจอกันเวลา 18.00 น. วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้นะครับ ** (พูดไทย) อยากเก็บทุกคนไว้เป็นความทรงจำของผม** ขอบคุณครับ” 

 เห็นคลิปวิดีโอแล้วเรียกว่าใจบางกันไปเลย​ มีความหล่อละมุนและอ้อนได้น่ารักสุดตัวเบอร์นี้.... ขอชี้ช่องว่าต้องมุ่งตรงไปเจอตัวจริงของหนุ่มน้อยคิมมินกยูกัน​ที่​งาน KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:00 . SHOW DC Ultra Arena โค้งสุดท้ายใกล้เจอกัน​แล้ว! จองบัตรไปแสดงความรักและร่วมบันทึกความทรงจำพิเศษกับคิมมินกยูได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท

** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน #NINETEENMINKYUINBKK ได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook