“REN” อ้อนแฟน ๆ “คิดถึงผมไหม” ยึดหัวใจเลิฟไทย ก่อนเจอตัวจริง 15 ธ.ค. | Sanook Music

“REN” อ้อนแฟน ๆ “คิดถึงผมไหม” ยึดหัวใจเลิฟไทย ก่อนเจอตัวจริง 15 ธ.ค.

“REN” อ้อนแฟน ๆ “คิดถึงผมไหม” ยึดหัวใจเลิฟไทย ก่อนเจอตัวจริง 15 ธ.ค.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แค่ประกาศว่ากำลังจะมีสเปเชียลโชว์สำหรับ “เลิฟไทย” (L.O.Λ.E ชื่อแฟนคลับ) โดยเฉพาะ จาก “เร็น” (REN) หนุ่มหน้าหวานชวนตกหลุมรัก มักเน่สุดคิ้วท์แห่งวง NU’EST ก็ได้รับการเสียงตอบรับจากแฟนคลับกันอย่างล้นหลาม จนแทบจะรอไม่ไหวกับความสนุกเต็มรูปแบบที่เร็น, PLEDIS ENTERTAINMENT และผู้จัดมืออาชีพอย่าง DSHOW THAILAND เตรียมมามอบให้ในงาน 2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN’S LIFE] IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคม ณ Ultra Arena Hall, SHOW DC

 บินเดี่ยวมาหา “เลิฟไทย” ครั้งแรกแบบเอ็กซ์คลูซีฟทั้งที งานนี้พ่อหนุ่ม “เร็น” สุดคิ้วท์ก็ตื่นเต้นไม่แพ้ใคร เพราะอดใจไม่ไหวที่จะได้เจอแฟนไทยอีกครั้ง เรียกว่าหายใจเข้าก็ “เลิฟไทย” หายใจออกก็ “เลิฟไทย” กันเลยทีเดียว! พูดไปเดี๋ยวจะหาว่าโม้ ของัดหลักฐานเด็ด! กับคลิปทักทาย “เลิฟไทย” ที่หนุ่มเร็น เค้าส่งตรงมาแบบติดไซเร็น พุ่งตรงสู่หัวใจเลิฟไทย ให้มาหากันเยอะ ๆ

“สวัสดีครับทุกคน ผม “เร็น”ครับ เร็ว ๆ นี้ ผมจะได้มีโอกาสไปเจอกับเลิฟชาวไทยทุกคนที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ในงาน “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN’S LIFE] IN BANGKOK” ผมอยากจะเจอเลิฟชาวไทยทุกคนของผมเร็ว ๆ จังเลย แล้วพวกคุณล่ะ คิดถึงผมมั้ยครับ? แล้วมาเจอกัน วันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ Ultra Arena Hall, SHOW DC นะครับ มาพบกับผมได้ในงาน Ren’s Life นะครับ มากันเยอะ ๆ นะครับ ขอบคุณครับ รักนะครับเลิฟไทย รักนะ จุ๊บ จุ๊บ (ภาษาไทย) รีบ ๆ มาเจอกันนะครับ”

ผู้ชายมาบอกรักนะจุ๊บจุ๊บ แถมอ้อนไปหาหนักขนาดนี้ “เลิฟไทย” ใจแข็งยังไงไหว? มาเตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปพบกับความพิเศษที่หนุ่ม “เร็น” เขาจัดเตรียมมาให้สนุกกันแบบจุกจุก ไม่ว่าจะเป็น เวทีการแสดงเดี่ยวครั้งแรกในแบบไลฟ์แบนด์ กับบทเพลงที่เขาคัดสรรมาเพื่อสร้างความทรงจำแสนพิเศษกับ “เลิฟไทย” โดยเฉพาะ รวมถึง “แขกรับเชิญ” คนสำคัญที่จะมาร่วมสร้างความสนุก ประทับใจผ่านงานนี้

เกริ่นกันมาขนาดนี้ “เลิฟไทย” ต้องห้ามพลาด! เปิดให้จองบัตรพร้อมกันทั่วสยามประเทศ ในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางเว็ปไซต์ WWW.DSHOWEVENTINBKK.COM บัตรราคา VIP 5,500 บาท และ 3,000 บาท ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษ HI TOUCH ทุกที่นั่ง! และของที่ระลึกสุดพิเศษที่เร็นออกแบบเองสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/DSHOWTHAILAND และ Twitter @DshowThailand แล้วมาพบรอยยิ้มที่จะทำให้คุณตกหลุมรักจนต้องยิ้มแก้มปริของหนุ่มสุดคิ้วท์คนนี้กัน

 

#RENSLIFE_LIVESHOW_IN_BKK #NUEST #뉴이스트 #뉴이스트_Jr_Aron_백호_민현_렌 #JR #ARON #BAEKHO #MINHYUN #REN #LOΛE #러브 #DSHOWTHAILAND #DSHOW #KOKOCONNECTION

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook