สมการรอคอย! "Melody of Life 12" พาศิลปินมอบความสุขให้แฟนๆ นับหมื่นคน | Sanook Music

สมการรอคอย! "Melody of Life 12" พาศิลปินมอบความสุขให้แฟนๆ นับหมื่นคน

สมการรอคอย! "Melody of Life 12" พาศิลปินมอบความสุขให้แฟนๆ นับหมื่นคน

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Melody Of Life 12 ‘ONE TWO ทำ’ งานประจำปีจากค่าย Spicydisc ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในวันที่ 19-20 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยปีนี้ทางผู้จัดงานมาพร้อมธีมที่ชวนทุกคนมาเริ่มอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยภายในงานถูกแบ่งออกเป็น 4 โซนใหญ่ๆ ด้วยกันซึ่งแบ่งออกเป็น 2 เวที, โซนจัดแสดง CE, นิทรรศการ และ Cheeze Market 

สำหรับการแสดงวันแรกใน Indoor Stage ก็เปิดด้วยการจัดประกวดวงดนตรี ชิงทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท และวงที่ได้ครองรางวัลนั้นไปก็คือวง Animal Farm ก่อนจะยกเวทีให้กับโชว์แรกของวันกับวง จาก Rockademy ที่ฝีไม้ลายมือไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพจากนั้นก็เป็นคิวของวงร็อค De Flamingo ที่มีแฟนคลับตามมาเชียร์กันอย่างเนืองแน่นก่อนจะไล่ลำดับความพีคขึ้นไปเรื่อยๆกับ Dept, Anatomy Rabbit, electric.neon.lamp, YENTED, TELEx TELEXs, Nap a Lean x Funky Wah Wah พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษกับ UnkleT. หรือ เต้ง-พิชัย จิราธิวัฒน์ หัวเรือใหญ่ของ Spicydisc ก่อนต่อด้วย Better Weather และ Whal & Dolph เป็นการปิดเวที

Nap a Lean และ Unkle T.

ส่วน Outdoor Stage ก็เริ่มด้วยการแสดงของวงรุ่นใหญ่ 2 Days Ago Kids ที่ส่งไม้ต่อให้หนุ่ม นนท์-ธนนท์ จำเริญ ที่ถึงแม้จะมาเยือนเทศกาลนี้เป็นครั้งแรกแต่ก็เรียกเสียงกรี๊ดไปท่วมท้น ก่อนตามด้วยวง The Yers, Flure, Monik x Wanyai, Sqweez Animal และ Slot Machine

Slot Machine

ทางด้านการแสดงวันอาทิตย์ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ มารอชมคอนเสิร์ตจากศิลปินกันหนาตา ก่อนเปิดเวทีด้วย  Slapkiss x Mikel (มิเกล-เกวดี สุขศิริ) x Paam (แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล) ตามมาด้วย เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข ขึ้นมาโชว์เสียงใสๆ ต่อด้วย Stoondio x Aomsin (ออมสิน-สุธินันท์ ทางธรรม), No One Else x Tape (เทป-ดวงพร กาญจสถิต), Rooftop x Zom Marie (ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์),Three Man Down, Pills x NICECNX (ไนซ์-ปิ่นพงศ์ ขุนกัน) ที่จัดโชว์พิเศษมาให้ทุกคนได้โยกไปด้วยกัน พร้อมส่งต่อให้ได้มันกันกับศิลปินรุ่นพี่กับ 60Miles, The Parkinson, Somkiat และปิดท้ายด้วย Taitosmith 

กานต์ The Parkinson

สำหรับทางด้าน Outdoor Stage ก็คึกคักไม่แพ้กันพร้อมเปิดเวทีด้วย บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง และต่อเนื่องกันต่อยาวๆ กับ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์, Scrubb, Mean x Alyn (เจมส์ อลิน วี), Mild, แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, Lipta และปิดเวทีด้วย Twopee Southside (โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ) ส่งทุกคนกลับบ้านด้วยเพลงฮิปฮอปที่เปลี่ยนบรรยากาศงานให้เหมือนปาร์ตี้

บี พีระพัฒน์

นอกจากการแสดงแล้ว ในปีนี้ก็ยังมี Cheeze Market ตลาดแฟชั่นสุดเก๋ซึ่งในโซนนี้มีมีบูทของกิจกรรมมากมายทั้งการ การสกรีนเสื้อ กระเป๋า ที่นอกจากจะได้กระเป๋าสวยๆ กลับไปแล้วยังได้ร่วมทำบุญด้วยการบริจาคแล้วแต่ใครสะดวก โดยเงินบริจาคที่ได้จะนำไปมอบให้ มูลนิธิเพื่อสิ่งแวดล้อม, รวมถึงเวิร์คช็อปเครื่องย่อยสลายฝาขวด, การรับบริจาคขวดพลาสติกเพื่อนำไปผลิตจีวรให้กับพระสงฆ์, การจัดโชว์ และเปิดประมูล CE การ์ตูนคาแรคเตอร์ฝีมือคนไทยที่ดังไกลระดับอินเตอร์ ที่ยกขบวนมาเปิดตัวในงานกว่า 10 ตัว ออกแบบโดยศิลปินและดารา 19 คน รวมถึงนิทรรศการ เกยตื้น ที่บอกเล่ากับคุณถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมทางท้องทะเล ที่กลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อมและส่งผลต่อชีวิตของสัตว์ต่างๆ 

และถึงแม้ว่างาน Melody Of Life 12 ‘ONE TWO ทำ’ (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 12 วัน ทู ทำ) จะจบลงไปแล้วแต่อีกไม่นานทางผู้จัดจะกลับมาพร้อมความสนุกอีกแน่นอน โดยสามารถติดตามข่าวของกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ Sanook Music 

อัลบั้มภาพ 55 ภาพ

อัลบั้มภาพ 55 ภาพ ของ สมการรอคอย! "Melody of Life 12" พาศิลปินมอบความสุขให้แฟนๆ นับหมื่นคน