“คิม ฮยอนจุง” ระเบิดความร้อนแรงในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2 ชม. เต็ม | Sanook Music

“คิม ฮยอนจุง” ระเบิดความร้อนแรงในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2 ชม. เต็ม

“คิม ฮยอนจุง” ระเบิดความร้อนแรงในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2 ชม. เต็ม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากนักร้องหนุ่ม “คิม ฮยอนจุง” (Kim Hyunjoong) หรือ “จุงจ๋า” ของ “เฮเนเซียชาวไทย” (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ คิม ฮยอนจุง)  ได้บอกลาภาพไอดอลสายเต้นกับแฟนชาวไทยไปเมื่อกว่า 2 ปีก่อนนั้น ครั้งนี้เมื่อเขากลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง จึงได้กลับมาในมาดของศิลปินสายร้องที่มาพร้อมแบนด์คู่ใจ กับงาน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour "BIO-RHYTHM" In Thailand ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ Ultra Arena Hall, SHOW DC จัดสรรความสนุกโดย The Lime Thailand ผู้จัดคนดีคนเดิม

 2f4a0831

เสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ท่ามกลางทะเลสีเขียวจากแท่งไฟ ทำให้เจ้าของงานอย่าง “คิม ฮยอนจุง” ฮึกเหิมปลุกทุกคนให้ลุกขึ้นมาปล่อยสเต็ปโดดสุดมันส์ตั้งแต่เริ่ม เปิดฉากด้วย 2 เพลงรวดอย่าง "Barkmatic" และ "Unbreakable" ก่อนจะปรับโหมดลดบีทจังหวะให้ซอฟต์ลงกับเพลง "So What", "Kiss Kiss", "Love Song", "Pure Love", "Haze" และอีกหนึ่งเพลงที่ขาดไม่ได้อย่าง "Because I’m Stupid" (อะคูสติกเวอร์ชั่น) เพลงประกอบซีรีส์ที่แจ้งเกิดให้ ฮยอนจุง เป็นรักแรกของแฟนๆ รวมถึงหลายคนที่มาในงานครั้งนี้ แฟน ๆ จึงทำป้ายโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์ด้วยข้อความว่า 김현중 항상 응할게요 태국에 자주 놀러오세요 (พวกเราจะสนับสนุนคิมฮยอนจุงตลอดไป มาไทยบ่อย ๆ นะ)

ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม จุงจ๋า ของทุกคนยิงยาวรวดเดียว อัดแน่นความร้อนแรงแบบจุกๆ 20 กว่าเพลง สะกดแฟนในฮอลล์ให้สนุกอยู่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ตั้งแต่ต้นจนจบสมการรอคอย และสาสมแก่ความคิดถึงที่ไม่เจอกันมานานเกือบ 2 ปี ฮยอนจุงขนเพลงจังหวะเดือดพล่านไฟลุกเวที เพื่อให้ทุกคนได้ปล่อยอารมณ์ร่วมกันเต็มที่ รวมถึงเพลงความหมายดี ๆ มาโชว์แบบจัดเต็ม อาทิ "Lucky Guy", "I’m a Million" (Korea Ver.), "Four Season, Please, Astraea" เป็นต้น

img_0404

และ “เฮเนเซียไทย” ยังได้ทำเซอร์ไพร์สที่สองกับป้ายโปรเจ็กต์คำว่า 너와 함께 할 수 있도록 달빛까지 걸어갈거야 (เราจะเดินไปยังแสงจันทร์นั้น เพื่ออยู่กับเธอ) ในเพลง Paradise และในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต ฮยอนจุงได้เลือกเพลง New Way มาปิดท้ายงานครั้งนี้ เพื่อบอกให้ทุกคนรู้ว่าแม้ภาพที่เห็นเขาในวันนี้ จะเป็นภาพลักษณ์ใหม่ แต่อยากให้ทุกคนรับไว้ และทิ้งท้ายคำขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนมาตลอด 14 ปี จากวันแรกที่อบอุ่นยังไงวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม การเดินทางมาใช้เวลาร่วมกับ “เฮเนเซียไทย” ครั้งนี้สุดยอดและมีความสุขมาก ๆ สัญญาว่าจะมาหาบ่อย ๆ รักทุกคน จะไม่มีวันลืม เพราะเราจะเติบโตไปด้วยกัน

img_0884

ที่พิเศษสุด ๆ กับการมาเมืองไทยในครั้งนี้ หนุ่มคิมฮยอนจุงได้มีโอกาสร่วมบริจาคเงินสมทบทุนค่าเล่าเรียนให้กับน้อง ๆ นักเรียนจากศูนย์การเรียนรู้ซูแมคี อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท และพร้อมกันนี้หนุ่มคิมฮยอนจุงยังได้เชิญน้อง ๆ มาร่วมชมคอนเสิร์ต อีกทั้งยังได้ถือโอกาสนี้พูดคุย และให้กำลังใจน้อง ๆ ที่ได้รับทุนการศึกษา เรียกได้ว่าทั้งหล่อ และยังใจบุญอีกด้วย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ The Lime Thailand นำพารอยยิ้ม และความฟินเวอร์มาเสิร์ฟให้แฟนคลับชาวไทยได้แฮปปี้กันสุด ๆ ครั้งหน้าผู้จัดสุดใจดีจะพาศิลปินคนไหนมาให้ร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ กันอีกนั้น เกาะติดกันไว้ให้ดี ๆ ที่ FACEBOOK :  https://www.facebook.com/TheLimeThailand/ และ Twitter : @TheLimeThailand

 

#KHJ_BIORHYTHMinThailand #hyunjoong860606
#KIMHYUNJOONG #김현중 #金賢重 #キムヒョンジュン #KHJ #Bio_Rhythm #HENECIA #WORLDTOUR

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ “คิม ฮยอนจุง” ระเบิดความร้อนแรงในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2 ชม. เต็ม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook