กระแสแรง! "เอม สาธิดา" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “พอรึยัง” เอาใจคนแอบรักเพื่อน | Sanook Music

กระแสแรง! "เอม สาธิดา" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “พอรึยัง” เอาใจคนแอบรักเพื่อน

กระแสแรง! "เอม สาธิดา" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “พอรึยัง” เอาใจคนแอบรักเพื่อน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้นปีที่ผ่านมาแชมป์เวที Academy Fantasia ซีซั่น 11 อย่าง เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย ได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้วยการเข้าร่วมงานกับบ้านหลังใหม่ Flyway Entertainment อย่างเป็นทางการ พร้อมปล่อยซิงเกิล "ยังสำคัญอยู่ไหม" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ก่อนตามด้วยเพลง "พอรึยัง" >> "เอม สาธิดา" ย้ายค่าย! เปิดตัวเพลงใหม่ “สำคัญอยู่ไหม” เติมเต็มความฝันทางดนตรี

เอม สาธิดา

"พอรึยัง" เป็นซิงเกิลที่บอกเล่าความรู้สึกคนแอบรักเพื่อนที่เป็นได้แค่ที่ปรึกษาทุกเวลาที่เพื่อนเจอรักแย่ๆ แต่ก็ไม่เข้าใจว่าเมื่อไหร่คนที่เรารักจะยอมออกจากความสัมพันธ์ที่เจ็บปวดสักที โดยเพลงนี้มาพร้อมดนตรีที่มีกลิ่นอายอิเล็กทรอนิกส์ประกอบกับซาวด์ไวโอลินที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเพลงนี้ แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย ผู้บริหารค่าย Flyway ได้เป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนอง 

ในส่วนของเอ็มวี "พอรึยัง" เอมก็ได้ พริม-พริมา พันธุ์เจริญ เพื่อนที่เป็นนักแสดงช่อง 3 ที่เพิ่งมีผลงานละครเรื่อง ข้ามสีทันดร และ ปี่แก้วนางหงส์ มารับบทเป็นผู้หญิงที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่เจ็บปวด และมักจะปรับทุกข์กับตัวละครของเอมบ่อยครั้ง ซึ่งหลังจากที่ปล่อยออกมา 3 วัน ยอดวิวของเอ็มวีก็ทะลุหลักแสนวิว (นับยอดวิวถึงวันที่ 7 ตุลาคม) 

คลิกชมเอ็มวี พอรึยัง - เอม สาธิดา

โดย เอม ได้เล่าถึงการทำซิงเกิล "เพลงนี้พิเศษมากๆ ค่ะ  เพราะเป็นเพลงที่เอมอยู่กับมันมาตั้งแต่ต้นจนจบจริงๆ ต้องขอบคุณพี่แม็ค ศรัณย์ บอสของค่ายและยังเป็น Executive Producer ของเพลงนี้ด้วย ที่ลุยกับเพลงนี้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกัน อัดกันถึงตี 4 แก้เนื้อกันไปมาตั้งแต่เดโม่จนเสร็จ คิดเอ็มวีไปหาโลเคชั่นจนถึงวันถ่าย รวมถึงทีมงาน Flyway ที่อยู่เบื้องหลังทุกคน ที่ช่วยกันสร้างสรรค์ให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์ และที่พิเศษอีกอย่างคือ พริม พริมา นางเอกเอ็มวีของเพลงนี้  ที่พอเอมขอให้มาช่วยเล่น MV ให้ พริม ก็ตอบตกลงทันที ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากตอนแรกคิดว่าจะเล่นไม่ได้กลัวหลุดขำ แต่พอถ่ายจริง พริม เป็นมืออาชีพมากๆ ให้ทำอะไรทำได้หมด ทำให้ "พอรึยัง" เป็นเพลงที่ถูกใจเอมที่สุดเลยค่ะ เอมหวังว่าทุกคนที่ได้ฟังจะชอบ "พอรึยัง" ไม่แพ้ "สำคัญอยู่ไหม" ซิงเกิลแรกของเอมนะคะ"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ กระแสแรง! "เอม สาธิดา" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “พอรึยัง” เอาใจคนแอบรักเพื่อน

เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา
เอม สาธิดา