CIX ส่งคำทักทายจากคนแปลกหน้า “เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น” กดบัตร 21 ก.ย. นี้ | Sanook Music

CIX ส่งคำทักทายจากคนแปลกหน้า “เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น” กดบัตร 21 ก.ย. นี้

CIX ส่งคำทักทายจากคนแปลกหน้า “เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น” กดบัตร 21 ก.ย. นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

คำว่า​ "คนแปลกหน้า"​ กำลังขยับสถานะสู่ "คนคุ้นเคย" ในไม่ช้า! เพราะ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ของบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ และต้นสังกัดจากฟากฝั่งเกาหลี C9 Entertainment แท็กทีมนำเสนอต้นอ่อนทั้งห้าแห่งวงการเพลงเคป็อป​ CIX (ซีไอเอ็กซ์) เจ้าของอีพีอัลบั้มชุด HELLO Chapter 1 : Hello, Stranger เตรียมโคจรลัดฟ้าสู่ประเทศไทยเพื่อกิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรก​ CIX Press Showcase in Bangkok กิจกรรมแฟนไซน์และเพรสโชว์เคส​ซึ่งจะกระชับความสัมพันธ์เลื่อนขั้นความคุ้นเคยระหว่างพวกเขาทั้งห้ากับแฟนคลับชาวไทย​ ความทรงจำบทแรกที่กำลังจะถูกบันทึกร่วมกันในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ณ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 (SHOW DC Ultra Arena) โดยกิจกรรมแฟนไซน์จะเริ่มเวลา 14:00 น. (ประตูเปิด 13:00 น.) และกิจกรรมโชว์เคสเริ่มเวลา 18:00 น. (ประตูเปิด 17:00 น.)

 cixhellostrangerpressshow

ทั้งนี้เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายนที่เพิ่งผ่านมาสดๆ ร้อนๆ​ ​ทาง โฟร์วันวันฯ​ ได้เปิดจำหน่ายซีดีอัลบั้ม​ HELLO Chapter 1 : Hello, Stranger เวอร์ชั่นผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี​ เพื่อให้ผู้จับจองได้ลุ้นเป็น​ 1​ ใน​ 200​ คนพิเศษ​ ซึ่งจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมแรกของวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ในช่วงเวลาตั้งแต่ 14:00 น. (ประตูเปิด 13:00 น.) คือ งานแฟนไซน์ สุดใกล้ชิดกับ​ ซีไอเอ็กซ์​ ก็ทำเอาแฟนคลับชาวไทยแสดงพลังรดน้ำใส่ปุ๋ยแก่ต้นอ่อนทั้งห้าอย่างชุ่มฉ่ำหนำใจ!!​ โดยหลังจากนี้​ ผู้มีอัลบั้มไว้ในครอบครองแล้วก็เตรียมตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ทาง Facebook fan page ของ​ 411ent จากนั้นอย่าลืมจัดเตรียม​จดหมายหรือของขวัญมามอบให้กับห้าหนุ่มด้วยมือตนเอง ความฟินยังไม่หมดเพราะสามารถนำกล้องทุกชนิดเข้าได้ รวมถึงสามารถถ่ายรูปและวิดีโอได้ตลอดระยะเวลาของกิจกรรม Fan Sign กันเลยทีเดียว​ 

แต่ก่อนจะถึงวันสำคัญ​ 3 พฤศจิกายน​นี้ ที่ CIX และแฟนๆ​ ชาวไทยจะได้ร่วมเก็บเกี่ยวความทรงจำสุดแสนประทับใจร่วมกัน​ บีเอ็กซ์ (BX), ซึงฮุน (SEUNG HUN), ยงฮี (YONG HEE), แพจินยอง (BAE JIN YOUNG) และ ฮยอนซอก (HYUN SUK) ก็ส่งคำทักทายแรก​มามอบแก่ทุกคน​ เพื่อยืนยันว่า เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น อย่างแน่นอน

"In X! สวัสดีครับ พวกเราต้นอ่อน(ภาษาไทย) ซีไอเอ็กซ์ ครับ​ พวกเรากำลังจะมีกิจกรรมที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกกับงานแฟนไซน์และโชว์เคส​ ซีไอเอ็กซ์ <เฮลโหล, สเตรนเจอร์> เพรส โชว์เคส อิน แบงคอก​ ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ที่ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า​ เป็นโอกาสที่เราจะได้เจอกับแฟนๆ​ ชาวไทยแบบใกล้ชิดมากขึ้น​ พวกเราจะเตรียมพร้อมซ้อมกันให้เต็มที่ แล้วจะไปหาทุกคนด้วยภาพลักษณ์เท่ๆ​ นะครับ เจอกันนะครับ... เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น (ภาษาไทย)”  

ยังเหลือโอกาสที่จะลบคำว่า​ ‘คนแปลกหน้า’​ ออกไป​ เพราะอีกหนึ่งกิจกรรมของ CIX Press Showcase in Bangkok ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเดียวกัน 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:00 น. (ประตูเปิด 17:00 น.) คือ งานโชว์เคส จะเปิดให้ ‘ว่าที่คนคุ้นเคย’ เริ่มจองบัตรในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป​ ณ จุดจำหน่าย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือระบบออนไลน์ ​ บัตรราคา 2,200 และ 4,200 บาท​

** ติดตามรายละเอียดทั้ง 2 กิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง เว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน ออฟฟิเชียลแฟนเพจ ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent 

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ CIX ส่งคำทักทายจากคนแปลกหน้า “เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น” กดบัตร 21 ก.ย. นี้

CIX
CIX
CIX
CIX
CIX
CIX
CIX