ฮโยลิน-เจสซี่-โบอา-CLC นำทีมศิลปินหญิงขึ้นเวที K CRUSH 2019 เจอกัน 21 ก.ย. นี้ | Sanook Music

ฮโยลิน-เจสซี่-โบอา-CLC นำทีมศิลปินหญิงขึ้นเวที K CRUSH 2019 เจอกัน 21 ก.ย. นี้

ฮโยลิน-เจสซี่-โบอา-CLC นำทีมศิลปินหญิงขึ้นเวที K CRUSH 2019 เจอกัน 21 ก.ย. นี้

เตรียมพบกับความฮอตสุดร้อนแรงที่ท้าทายทุกโสตประสาทของแฟนคลับชาวไทย กับงานคอนเสิร์ตใหญ่ K CRUSH 2019 ครั้งแรกที่ประเทศไทยจะได้ต้อนรับเกิร์ลกรุ๊ป ศิลปินหญิงเดียว และดีว่าตัวแม่กว่าสามสิบชีวิต โดยผู้จัดอย่าง 9NA สร้างปรากฏการณ์นี้บนเวทีเดียวเท่านั้นที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 19:00 น. งานนี้รับรองมาครบแบบจัดเต็ม ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีเลยทีเดียว

เปิดตัวด้วยไลน์อัพแรกอย่าง สาวฮโยลิน (Hyolyn) เซ็กซี่ ดีว่าตลอดกาลของเหล่า STAR1 จากเพลงฮอตฮิตติดหูแฟนคลับชาวไทยอย่าง "Ma Boy" ที่เตรียมกลับมาอีกครั้งพร้อมจัดเต็มกับซิงเกิ้ลใหม่ "youknowbetter" บนเวทีนี้อย่างแน่นอน ตามมาด้วย Jessi (เจสซี่) แร็ปเปอร์สาวสุดเฟียซจากรายการ UNPRETTY RAPSTAR ที่จะทำให้เวทีโซโล่ต้องลุกเป็นไฟด้วยสกิลแร็ประดับตัวแม่ของวงการ อีกหนึ่งสาวเจ้าของเสียงทรงพลังเจ้าของฉายา Vocal Queen อย่าง Ailee (เอลลี่) ที่ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของเธอบนเวทีในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวโซโล่ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "Room Shaker" ที่ไทยเป็นที่แรก สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด พบกับ เกิร์ลกรุ๊ปน่ารักรุ่นเล็ก แต่คุณภาพเต็มเปี่ยมสุดๆ กับ Weki Meki (วีกิ มีกิ) กับการขึ้นคอนเสิร์ตแบบเต็มวงครบทั้งแปดคนครั้งแรกในเมืองไทย โดยมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่อย่าง "Picky Picky" ด้วย

 

kcrush2019(2)

kcrush2019(1)

 

ตามมาติดๆ ด้วยไลน์อัพที่สอง กับความเผ็ดร้อนที่กินกันไม่ลงอย่าง Luna (ลูน่า) ไอดอลเจ้าของแชมป์ King of Masked Singer หกสัปดาห์ติดต่อกัน และหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป f(x) จากค่ายเอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนท์ ตามมาด้วย เจ้าของตำแหน่งตัวแม่แห่งวงการเคป๊อปตัวจริงเสียงจริงกับ BoA (โบอา) ที่จะมาจัดเต็มให้เวทีลุกเป็นไฟหลังจากที่ไม่ได้มาเมืองไทยมานานหลายปี ให้ชาว Jumping ได้หายคิดถึงกันแบบจุใจแน่นอน และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด CLC เกิร์ลกรุ๊ปผู้กุมหัวใจแฟนคลับชาวไทยมาแล้วกับความน่ารักสดใสเหลือล้น นำทีมด้วย น้องสร สมาชิกสาวไทยที่งานนี้รับรองว่านำมาครบทั้งวงแน่นอน

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เท่านั้น เแฟน ๆ ชาวไทยเตรียมพบกับเซอร์ไพร์สที่ผู้จัดใจดีอย่าง 9NA เตรียมมาให้ไม่หยุด โดยติดตามความคืบหน้าของศิลปินสุดฮอตคนต่อไปที่บอกได้คำเดียวว่า แซ่บสมการรอคอย พร้อมมาระเบิดพลังคาริสม่าบนเวที K CRUSH 2019 ในประเทศไทยอย่างแน่นอน ที่ https://www.facebook.com/KCRUSHofficial/

 

k-crush-plan

 

บัตรราคา 5,800 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,800 บาท ที่แอปพลิเคชัน The Concert (iOS และ Android) แอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่ให้คุณซื้อตั๋วง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว แถมไม่ต้องคำนวณค่าจิปาถะให้วุ่นวาย เพราะเป็นราคาสุทธิไม่มีค่าธรรมเนียม หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theconcert.co.th เปิดจองบัตรรอบ 2 หลังประกาศ line-up สุดท้าย เร็ว ๆ นี้