"เจ้านาย" ร่วมงาน "แคท ซอนญ่า" ในเอ็มวี "ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ" แต่แฟนคลับไปโฟกัสสิ่งอื่น

"เจ้านาย" ร่วมงาน "แคท ซอนญ่า" ในเอ็มวี "ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ" แต่แฟนคลับไปโฟกัสสิ่งอื่น
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่รอคอยเป็นสัปดาห์ ในที่สุดแฟนๆ ก็ได้ชมเอ็มวีเพลง "ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ" ของศิลปินหนุ่ม เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ทายาทของศิลปินดัง เจ-เจตริน วรรธนะสิน เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งคราวนี้เจ้านายได้ร่วมงานกับ แคท-ซอนญ่า สิงหะ นักแสดงช่อง 7 อดีตสมาชิกวงดูโอ Kat-Pat ที่แสดงบทนางเอกเอ็มวี 

 

 

เนื่องจากเพลงนี้ Meyou (มิว - ชิษณุชา ตันติเมธ) ศิลปินวัยรุ่นเจ้าของเพลงดัง "พอจะรู้" ได้และเจ้านายแต่งออกมาให้สื่อถึงความรู้สึกของคนที่ห่วงคนรัก ทำให้เอ็มวีมาพร้อมเนื้อหาที่สื่อถึงความรู้สึกของ เจ้านาย ที่ห่วงตัวละครของแคท ซึ่งเดินทางมาพักในคฤหาสน์ของเขา 

 

นอกจากแฟนๆ ที่ชมเอ็มวีจะชื่นชมความน่ารักของมิวสิควิดีโอแล้ว แฟนคลับหลายๆ คนก็ตั้งข้อสังเกตว่า ตัวละครของเจ้านายสามารถเดินไปไหนมาไหนในฉากได้อย่างรวดเร็ว ราวกับว่าไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา ซึ่งทำให้หลายๆ คนคอมเมนต์แซวเจ้านายและทีมงานในประเด็นนี้ 

 

คลิกชมเอ็มวี ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ - เจ้านาย 

 

 

ฟีดแบ็คแฟนๆ ที่ชมเอ็มวี

 

ในตอนนี้ผลงานเอ็มวี "ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ" มียอดวิวสูงกว่า 3 แสนวิว (นับยอดวิวถึงวันที่ 8 สิงหาคม เวลา 11.00 น.) ในขณะที่ตัวเพลง ก็ได้ติดอันดับ 5 ของชาร์ต Thailand Top 100 by JOOX แล้ว (อัปเดตชาร์ตวันที่ 5 สิงหาคม) โดยแฟนๆ สามารถชมการแสดงสดของ เจ้านาย ในเพลงนี้ได้ที่งานคอนเสิร์ต ๆ ในงาน J Adrenaline 360° Concert คอนเสิร์ตของคุณพ่อ เจ เจตริน ในวันที่ 24-25 สิงหาคม นี้ >> "เจ เจตริน" จัดเต็มแขกรับเชิญเกือบ 20 ชีวิตในคอนเสิร์ตใหญ่ "J Adrenaline 360°"

ขอบคุณภาพจาก Jaymidi และ Instagram jaonaay

Story : Sidhipong W.

>> เปิดใจ "น้องเจ้านาย" ถึงกระแสตอบรับ! แค่ซิงเกิลแรกก็ดังจนฉุดไม่อยู่!

>> เจ้านาย เจอแฟนคลับรวมตัวคอมเมนต์แซว หลังปล่อยเอ็มวีใหม่ "แอบบอกรัก"

>> น้องเจ้านาย เเท็กทีม "เจ้าขุน-เจ้าสมุทร" เล่นเอ็มวี คนละชั้นชั้นชั้น ทะลุล้านวิว!

>> “เจ้านาย จินเจษฎ์” เล่าประสบการณ์น่าแปลกใจ เมื่อสมัครเข้าวิทยาลัยดนตรีที่อังกฤษ

>> แฟนคลับกระหน่ำคอมเมนต์! หลัง “เจ้านาย” ร่วมงาน "แพร วทานิกา" ในเอ็มวี “คืนที่ดาวเต็มฟ้า”