"ฟาง-ว่าน" โชว์ร้องเพลง "คาเฟอีน" หวานจนแฟนๆ นึกว่าเป็นคลิปพรีเวดดิ้ง

"ฟาง-ว่าน" โชว์ร้องเพลง "คาเฟอีน" หวานจนแฟนๆ นึกว่าเป็นคลิปพรีเวดดิ้ง
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ที่ผ่านมา ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ศิลปินนักแสดงมากความสามารถ และ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป เฟย์ ฟาง แก้ว ถือเป็นคู่รักคนบันเทิงที่มักจะสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ผ่านคอนเทนต์ในโลกออนไลน์ รวมถึงคลิปที่ทั้งสองร้องเพลงด้วยกัน >> "ป๊อบ ปองกูล" ทวีตแซว! หลัง "ฟาง-ว่าน" คัฟเวอร์เพลง "ภาพจำ" เวอร์ชั่นคู่รัก

 

 

และล่าสุด ว่าน เองก็ได้โพสต์คลิปที่ฟางและเขาร้องเพลง "คาเฟอีน" ด้วยลงในช่อง YouTube Soloist Channel โดยในแคปชั่นได้เผยว่าเพลงนี้คือเวอร์ชั่น Caramel Latte ซึ่งเป็นชื่อของกาแฟที่มีรสหวาน โดยเวอร์ชั่นนี้ฟางได้รับหน้าที่ร้องท่อนหลักในขณะที่ว่านร้องเสริมในช่วงกลางและท้ายเพลง 

 

 

นอกจากตัวเพลงแล้ว ตัวคลิปยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เห็นการร้องเพลงของฟาง ซึ่งถึงแม้ว่าว่านจะไม่ได้โผล่มาร่วมแจมในคลิปแบบเต็มๆ แต่แฟนๆ บางคนก็ชอบความหวาน และมีคนแซวว่าคลิปนี้เป็นเหมือนพรีเวดดิ้งก่อนงานแต่งของทั้งสอง

 

คลิกชมเอ็มวี คาเฟอีน เวอร์ชั่น ฟาง ธนันต์ธรญ์ Feat. ว่าน ธนกฤต

 

ถึงแม้จะยังไม่มีซิงเกิลออกมาใหม่ แต่ตอนนี้ฟางก็มีงานแสดงกับเพื่อนๆ วง เฟย์ฟางแก้ว และได้มีผลงานเพลงคัฟเวอร์รวมถึงคลิปรายการออนไลน์ที่ทำกับ ว่าน ออกมาให้ติดตาม โดยแฟนๆ สามารถติดตามคอนเทนต์ของทั้งคู่ได้ที่ช่อง YouTube Soloist Channel 

ขอบคุณภาพจาก Instagram wan_soloist, fangfangg Facebook Wan Thanakrit Fanpage 

Story : Sidhipong W.

>> "มีประโยชน์ต่อระบบนิเวศ" เพลงใหม่ชื่อแปลกจาก "ว่าน ธนกฤต"

>> "ว่าน ธนกฤต" เปิดตัวเอ็มวีเพลงแอบรักเพื่อน "แก" ส่งท้ายอัลบั้มชุดที่ 4

>> "เฟย์" นำความสูญเสียในชีวิตจริง มาถ่ายทอดในเอ็มวีใหม่ "ว่าน ธนกฤต

>> เพราะคิดถึงจึงกลับมา! เฟย์ ฟาง แก้ว รวมตัวร้องเพลง "คำถาม" คลายความคิดถึง (คลิป)

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/