Simon Dominic โชว์ป๋า เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ถ้าบัตร sold out! | Sanook Music

Simon Dominic โชว์ป๋า เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ถ้าบัตร sold out!

Simon Dominic โชว์ป๋า เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ถ้าบัตร sold out!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เหล่าสาวกเพลงฮิปฮอปเตรียมเครือข่ายอินเตอร์เน็ตให้ดี และวอร์มนิ้วของคุณให้พร้อม! แล้วนับถอยหลังสู่วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 วันฤกษ์งามที่ผู้จัด A CHI ACTIVATION CO., LTD. และบริษัท CHAN ACTIVATION CO., LTD. นัดหมายให้เริ่มสตาร์ทจองบัตร Above Ordinary Thailand : Simon Dominic คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของแร็ปเปอร์หนุ่มยืนหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ Simon Dominic (ไซม่อน โดมินิก) ศิลปินจากค่าย AOMG ที่ครั้งนี้เขาเกี่ยวดีเจคนดัง Wegun (เวกอน) มาร่วมเสริมทัพ เพิ่มบรรยากาศให้ ออนิกซ์ อาร์ซีเอ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ยิ่งโดดเด่นและแตกต่างไปจากทุกคอนเสิร์ต แต่จะกลายปาร์ตี้ฮิปฮอปที่ทั้งสนุกสุดเหวี่ยงและใกล้ชิดกว่าที่เคย  ความฟินขั้นสุดสมการรอคอย!!

เพื่อกระตุ้นความอยากมากขึ้นไปอีกแร็ปเปอร์หนุ่ม Simon Dominic ได้ส่งคลิปวิดีโอมาทักทาย พร้อมแอบอ้อนในสไตล์คนคูลว่าอยากให้แฟนเพลงมาดูกันเยอะๆ เพราะเขาเตรียมของขวัญสุดพิเศษมามอบให้ด้วย!

 

“สวัสดีครับ ไซม่อน โดมินิก ทำอะไรอยู่ครับ(ภาษาไทย) ที่ผ่านมาผมเคยไปเปิดการแสดงที่ประเทศไทยกับศิลปินใน AOMG มาแล้ว แต่คราวนี้จะได้เปิดการแสดงคนเดียวเป็นครั้งแรก ที่จริงแล้วผมก็เคยแสดงคอนเสิร์ตมาเยอะมากนะครับ แต่ตอนที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวผมจะตื่นเต้นมากๆ เลย กังวลด้วยครับว่าถ้าแฟนๆ มากันน้อยจะทำยังไง แต่ไม่ว่าจะมาน้อยหรือมาเยอะ ผมก็จะแสดงอย่างเต็มที่อยู่แล้ว ถ้าเป็นไปได้ขอให้มากันเยอะๆ นะครับ แล้วก็ผมเพิ่งนึกขึ้นมาได้เลยว่า ถ้าบัตรขายหมด ผมจะ....?? งานในครั้งนี้จะเป็นการแสดงที่แตกต่างจากคอนเสิร์ตที่ผมร่วมแสดงกับศิลปินใน AOMG เพราะจะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวของผม ผมจึงตั้งใจว่าอยากใช้เวลาพูดคุยกับผู้ชมให้มากขึ้น ขอให้มากันเยอะๆ นะครับ จะขอบคุณมากเลยครับ ถ้าทุกคนมากันเยอะๆ แล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ นะครับ ผมรักคุณ (ภาษาไทย)”

ดูคลิปแล้วลองอ่านปากของเขาดูไหมว่าเตรียมอะไรไว้ให้เรา? แต่ถ้าอยากรู้จริงๆ ไม่ต้องมัวแต่เดา พวกเรามารวมพลังทำให้บัตรคอนเสิร์ต SOLD OUT กันเถอะ

 

aw_poster_simond2019_final

aw_poster_simon2

จำหน่ายบัตร Above Ordinary Thailand : Simon Dominic แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางการจำหน่าย https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษ ชมรอบซ้อม, ไฮทัช, กรุ๊ปโฟโต้, ร่วมงานแถลงข่าว (สิทธิ์ตามข้อกำหนดของแต่ละราคา) และรับโปสเตอร์ที่ระลึกติดมือไปเลยทุกคน

สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION อยากบอกว่าความมันครั้งนี้ไม่จำกัดอายุผู้ชม

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook