แฟน "Raptor" มีเฮ! หลังดีเจคลื่น "COOLFahrenheit" สปอยล์แขกรับเชิญคอนเสิร์ตใหญ่

แฟน "Raptor" มีเฮ! หลังดีเจคลื่น "COOLFahrenheit" สปอยล์แขกรับเชิญคอนเสิร์ตใหญ่
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ของคู่หูดูโอ จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก๊อต ในวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2562 ซึ่งบัตรรอบ 19.00 น. ได้ขายหมดเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนบัตรรอบ 14.00 น. ยังคงสามารถซื้อได้ >> กระแสแรง! "เฮียฮ้อ" คอนเฟิร์มบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ "Raptor" รอบแรกขายหมดแล้ว

 

 

ซึ่งล่าสุด แนน-กัญดา ศรีธรรมนูปถัมภ์ หรือ Cool J Nan ดีเจประจำคลื่น COOLfahrenheit ก็ได้ออกมาสปอยล์ข่าวสำคัญในเพจตัวเอง ซึ่งก็คือการที่ โดม ปกรณ์ ลัม อีกหนึ่งศิลปินยุค 90 แถวหน้าของ RS จะมาเป็นแขกรับเชิญคนแรกของงาน RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ 

 

 

นอกจากจะปล่อยอัลบั้มเดี่ยว 4 ชุดกับค่าย RS แล้ว โดม ยังเป็นสมาชิกโปรเจกต์ The Next ซึ่งเขาได้ฟีทเจอริ่งในเพลง "เกรงใจ" ของ Raptor พร้อมทั้งร่วมงานกับ จอนนี่ อันวา, จมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, และ วอย-เกรียงไกร อังคุณชัย ในอัลบั้มพิเศษ Mission 4 Project

 

โดม

 

 

ใครที่อยากชมการแสดงของ Raptor และ โดม ปกรณ์ ลัม สามารถซื้อบัตรงาน RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ราคา 5,000 /4,500 /4,000 /3,500 /3,000 /2,500 และ 1,500 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook COOL J Nan และ Instagram domepakornlam

Story : Sidhipong W.

>> โดม ปกรณ์ ลัม ถ่ายทอดมุมมองความรักคนเคยเกเรผ่านเพลงใหม่ "ชัดเจน"

>> 6 เพลงดังของ "Raptor" ที่แฟนๆ ควรซ้อมร้องก่อนไปคอนเสิร์ตใหญ่พวกเขา

>> "จอนนี่-หลุยส์" เจอ "โป๊ป" ตามกรี๊ดถึงใน IG หลังลงรูปวันประชุมคอนเสิร์ต "Raptor"

>> "โดม ปกรณ์ ลัม" คอมเมนต์ชม "เนย BNK48" หลังร่วมงานกันในเอ็มวี "เสียงขอร้องของคนเสียใจ"