KCON 2019 THAILAND มหกรรม K-Culture ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกลับมาอีกครั้ง 28-29 ก.ย. นี้

KCON 2019 THAILAND มหกรรม K-Culture ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกลับมาอีกครั้ง 28-29 ก.ย. นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาอีกครั้งและพร้อมต่อยอดความสำเร็จจากปีที่แล้ว สำหรับเทศกาลดนตรี K-Pop และวัฒนธรรมเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง KCON 2019 THAILAND ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 – 29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9-10 เมืองทองธานี อัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินดังระดับท็อป และกิจกรรมที่การันตีว่าจะทำให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดศิลปินมากขึ้นตลอด 2 วัน จัดโดย CJ ENM และ MNET

นับเป็นการต่อยอดความสนุกและความสำเร็จจากงาน KCON 2018 THAILAND ในปีที่แล้ว ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรก และได้รับเสียงตอบรับดีมากจากแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศอย่างเหนือความคาดหมาย มีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากถึง 42,000 คน บัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ทำให้งาน KCON 2019 THAILAND ได้โอกาสกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ขึ้น โดยเพิ่มพื้นที่คอนเวนชั่นเป็น 2 เท่าตัวจากปีที่แล้ว พร้อมการันตีกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของวัฒนธรรมเกาหลี ทั้งด้านดนตรี อาหาร เครื่องสำอาง แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น  

และเป็นอีกครั้งที่งาน KCON 2019 THAILAND จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นสามารถมาร่วมออกบูธของตัวเอง สำหรับคนที่สนใจ สามารถกรอกใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ผ่านทางเว็บไซต์ www.kconthailand.com/booth/apply

นอกจากนี้ KCON 2019 THAILAND ยังเตรียมพร้อมกิจกรรมใหม่เพื่อสื่อสารกับแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ในชื่อว่า KCON live chat ซึ่งจะใช้เป็นช่องทางหลักในการอัพเดทข่าวสาร รวมถึงคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ เช่น รายชื่อศิลปินที่เข้าร่วม โดยจะมีอินฟลูเอนเซอร์และยูทูปเบอร์ชาวไทยจากแชนเนล Hi Prae รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลัก และมีแขกพิเศษมาร่วมพูดคุยด้วย จะเริ่มปล่อยให้ติดตามชมเป็นครั้งแรกในวันที่ 18 กรกฎาคม และจะออกฉายทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ผ่านทวิตเตอร์ @KCONThailand

แฟนๆ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน KCON 2019 THAILAND ได้ทางทวิตเตอร์ @KCONThailand

____________________

เกี่ยวกับ KCON

KCON คือเทศกาลดนตรีและวัฒนธรรมเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรม K Pop (ฮันรยู) โดยภายในงานมีทั้งส่วนที่เป็นคอนเวนชั่นและและงานคอนเสิร์ต KCON ได้เปิดตัวในปี 2012 และเติบโตอย่างรวดเร็ว จนมีแฟนๆ จากทั่วโลกเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากกว่า 966,000 คน 

ในปัจจุบันงาน KCON คืองานฉลองประจำปีของเหล่าผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมเกาหลี ทั้งเรื่องเพลง อาหาร ความงาม แฟชั่น ละคร แและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งนอกจากจะเป็นการรวมตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสาวกเกาหลีแล้ว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดกับศิลปินและพบปะกับเหล่ายอดฝีมือมือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีอีกด้วย

นับตั้งแต่ปี 2012 เทศกาล KCON เคยจัดมาแล้วในหลายเมืองต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ แอล เอ, นิวยอร์ก (สหรัฐอเมริกา), โตเกียว (ญี่ปุ่น), อาบูดาบี (สหรัฐอาหรับ อิมิเรต), ปารีส (ฝรั่งเศส), เม็กซิโกซิตี้ (เม็กซิโก) และ ซิดนีย์ (ออสเตรเลีย)

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/